Quy trình in lịch tết mới năm 2017 cho doanh nghiệp

Bạn chuẩn bị in lịch tết mới 2017 làm quà tặng, biếu nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu quy trình in lịch tết mới nhất để cho ra đời những bộ lịch ưng ý.

Cuốn lịch tết của bạn phải thỏa mãn những tiêu chí sau đây để cho ra đời những cuốn lịch sang trọng, mẫu mã bắt mắt, làm quà tặng tết ý nghĩa nhất mà bạn trao tặng. 

Quy trình in lịch tết mới năm 2017 cho doanh nghiệp

Thiết kế mẫu in lịch tết mới 

Trước khi tiến hành in lịch tết mới, bạn cần tham khảo hết những mẫu mã lịch tết mà doanh nghiệp in đang có, đồng thời, lồng ghép thêm ý tưởng vào những khung nền có sẵn. Có thể thêm những hoạt động của doanh nghiệp bạn nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu cho người nhận lịch. 

Chất liệu dùng để in lịch tết mới:

Chất liệu dùng để in lịch tết mới cũng rất đa dạng và nhiều loại nguyên liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mẫu thiết kế của mình.

  • Giấy Ford : là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2 
  • Giấy Bristol : có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, định lượng 230 – 350g/m2.
  • Giấy Couche: Chất liệu giấy chính để in lịch tết cho chất lượng in ấn cao, đẹp. Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Định lượng  90-210g/m2.
  • Giấy Duplex: có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi.
  • Giấy Crystal: có một mặt láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám.

Công nghệ in lịch tết mới:

Chủ yếu được thực hiện là in kỹ thuật số trên các tờ lịch. Đây là kiểu in cho ra đời hình thức bắt mắt, màu sắc sắc nét, chữ và phông đều đạt độ ổn định cao. 

Kĩ thuật in này giúp sản phẩm giữ màu như file thiết kế, tiện độ in ấn nhanh và cho phí sản xuất thấp.