Quy trình làm sản phẩm in pp cán formex

Sản phẩm in pp cán formex là một loại của in ấn PP tạo được một độ cứng nhất định. Tùy vào mục đích và chỗ đặt biển pp khác nhau mà khách hàng có thể chọn độ dầy format cho phù hợp. Độ dày thông thường được khách hàng sử dụng là 2 – 5 mm.

in pp quận 2 cán lên formex thường được sử dụng cho các nhu cầu làm biển hiệu khổ nhỏ. Thật sự trên thực tế formex cũng có thể nối lại được nhưng ít người làm. Do nối nhiều tấm formex không được đẹp và mỗi tấm sẽ cong khác nhau theo thời gian.

Quy trình làm sản phẩm in pp cán formex

Quy trình làm sản phẩm in pp cán formex
Bản in pp sau khi rời máy in kỹ thuât số thông thường sẽ được đem đi gia công cán màng. Loại màng đẹp nhất cán lên pp để có thể kết hợp với formex là màng bóng, do đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu đặt loại sản phẩm này. Nhất là trong lĩnh vực giáo dục và văn phòng.

Hầu hết khách hàng đặt in pp cán formex đều lựa chọn cán màng bóng. Trong giáo dục, in pp bồi formex được sử dụng làm: bảng nội quy, bảng kế hoạch, thời khóa biểu,…Trong công sở, được dùng làm bảng mô tả công việc, bảng phân công, bảng trực,…Màng bóng là một loại màng rất dễ lau chùi và ghi lên lại.