In decal dán hàng hóa có tính chất khác nhau để thích hợp sử dụng trong từng môi trường khác nhau

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau, được trưng bày trong từng khu vực chuyên biệt, do đó đòi hỏi nhãn sản phẩm in decal dán hàng hóa có tính chất khác nhau để thích hợp sử dụng trong từng môi trường khác nhau.

Sau đây là những loại decal dán sản phẩm độc đáo, vối tính chất chuyên biệt:

Decal nhựa PVC là loại tem nhãn bằng chất liệu Polyester có độ bền cao, dẻo dai, xé không rách, không thấm nước, không tan tring nước, chống trầy xước… nên được dùng để dán lên những hàng hóa chịu nhiều ma sát trong quá trình lưu thông như tem hàng không, tem đường biển, cảng, bến phà… Tính dẻo dai của in decal dán PVC cũng được các tiệm trang sức sử dụng để in tem nhãn mã vạch. Mực in mã vạch sử dụng với decal PVC thường là loại mực in  Wax Resin hoặc Resin.

13_171102_october_box_decription_pic_포테토칩매콤치킨-300x300  

Giấy decal satin – chất liệu vải satin được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc, giầy da để chứa thông tin, quy cách, chỉ dẫn, khuyến cáo cho sản phẩm. Chất liệu in decal dán sản phẩm vải satin có tính mềm dẻo, có thể chịu được nhiều lần giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng, bong tróc hay phai màu. Thông thường, loại mực in sử dụng cho tem vải satin thường là loại có chất lượng cực tốt thuộc họ ruy băng mực in Resin.

Decal xi bạc được dùng rộng rãi trong các lãnh vực sản xuất, đặc biệt là ngành điện tử, cơ khí… Tem mạ bạc, mạ thiếc gắn lên máy móc thiết bị lưu thông tại nhiều môi trường khác nhau chịu ma sát, nóng, ẩm ướt, dung môi, hoá chất… Trong khi đó, thông số kỹ thuật trên tem đòi hỏi phải luôn rõ ràng trong suốt vòng đời sản phẩm để người dùng sử dụng sản phẩm đúng cách hoặc phục vụ công tác bảo hành, sửa chữa… Chính vì vậy chất lượng của loại mực in lên tem xi bạc phải cực tốt bất chấp các điều kiện môi trường bất lợi, khắc nghiệt nhất.

Bài viết liên quan