Thành phẩm in bạt hiflex thường thấy

Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào là nhà cung cấp những đơn hàng in bạt hiflex số lượng lớn. Với mức giá, phương thức thanh toán và giao hàng vô cùng hợp lý. Chúng tôi xem sự tin tưởng của khách hàng là điều quan trọng để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Bạn hài lòng vì tìm được dịch vụ chất lượng còn chúng tôi hạnh phúc vì được phục vụ bạn.

Thành phẩm của in bạt hiflex thường thấy

Thành phẩm in bạt hiflex thường thấy

Bạt Hiflex là loại bạt dùng để truyền thông quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, từ chất liệu này Công ty in ấn Kiến An Phát sẽ sản xuất ra các loại thành phẩm phục vụ cho việc quảng cáo phổ biến như sau:

  • Banner hay còn gọi là phướn, dùng để treo truyền thông cổ động, dễ dàng truyền tải thông tin đích đến nhiều người, tạo hiệu ứng chú ý cao, dễ dàng thi công treo lắp trên cây hoặc cột điện, thường có khổ dọc, in bạt Hiflex làm baner thường sử dụng bạt mỏng.
  • Bandroll hay còn gọi là Băng rôn được in hiflex khổ lớn mục đích cũng tương tự như banner, tuy nhiên được bố trí khổ ngang, vị trí treo băng rôn cần có các cấu kiện để treo (có 2 cây cột để bắt 2 đầu dây)
  • Standee: Vẫn có nhiều khách hàng sử dụng in Hiflex cho standee