Thiết kế các loại standee với đủ hình dáng và kích thước và chất liệu khác nhau

Standee xuất phát từ nguyên nghĩa tiếng Anh mà ngày nay nó được gán thêm nghĩa phái sinh cho một loại khung treo quảng cáo khiến ngôn ngữ ngày càng thêm phong phú. Với mục đích làm giá treo các tấm banner hay poster quảng cáo mà các nhà sản xuất đã thiết kế các loại standee với đủ hình dáng và kích thước và chất liệu khác nhau.

Ngày nay, làm quảng cáo, truyền thông… thật sự thuận tiện với các loại vật dụng quảng cáo có tính cơ động, đẹp và sang trọng nhưng giá cả lại rất hợp lý.

Thiết kế các loại standee với đủ hình dáng và kích thước và chất liệu khác nhau

Như phần trên đã đề cập, standee có rất nhiều hình dáng khác nhau nhưng phổ biến ở Việt Nam có 2 loại: standee chữ X (hay còn gọi là giá chữ X, khung chữ X…) và standee cuốn (hay còn gọi là giá cuốn, banner cuốn…). Hai loại này dựa trên 2 cơ chế gấp xếp khác nhau. Loại standee chữ X có thể xếp gọn lại trong bao đựng, loại standee cuốn có thể co rút tấm banner lại và cuộn tròn trong hộp nhôm hoặc nhựa để di chuyển. 

Trước nhu cầu đó công ty in ấn Kiến An Phát tại tphcm có thể cung cấp cho bạn tất cả các loại khung standee tiện lợi, thông dụng trên thị trường như standee cuốn nhôm một mặt, hai mặt, standee cuốn điện chân đứng, standee khung sắt, standee chân chữ X ( kích thước 0,8m x 1,8m và 0,6m x 1,6m )…

Bán các loại khung in standee quận 10 như Standee chữ X, Standee cuốn nhôm, Standee khung sắt…

Bài viết liên quan