Ứng dụng của in decal trong suốt tại Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về in decal trong suốt:
Decal trong suốt là decal có lớp màng nhựa trong suốt cả hai bề mặt. Và ở bề mặt sau có lớp keo dính, độ bám chắc chắn, được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ in ấn, thiết kế quảng cáo được in bằng mực dầu Pigment UV. Với bề mặt mỏng decal trong nhẹ, màng mỏng có thể dán lên các vật phẩm như kính hay thủy tinh rất tiện lợi mà lại đẹp mắt, hợp thẩm mỹ. Đặc biệt lớp keo dán sau của in decal trong suốt có thể lột ra mà không để lại dấu vết gì sau thời gian sử dụng làm xấu hay làm nham nhở vật liệu được dính lên.


Ứng dụng của in decal trong suốt tại Hồ Chí Minh

Ứng dụng của in decal trong suốt tại Hồ Chí Minh
In decal trong được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều hình thức đó là in tem nhãn, dùng để trang trí hay làm biển quảng cáo. Là loại decal trong nên được sử dụng để trang trí trong các trung tâm thương mại, trong các showroom,  siêu thị cũng như các shop quần áo, nhà hàng… hay được sử dụng để trang trí văn phòng làm việc ở các công ty.
Với dịch vụ in decal trong giá rẻ làm tem nhãn thì được sử dụng để dán lên các phương tiện như xe máy, xe ô tô, cũng như dán mũ bảo hiểm, các sản phẩm bình nước, chai nước làm bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa trong. Còn với các doanh nghiệp sử dụng decal thì sử dụng decal trong làm biển quảng cáo với mục đích quảng bá hình ảnh thượng hiệu, cũng như một cách để giới thiệu sản phẩm , dịch vụ của mình. Chất liệu của decal trong nên được chú ý hơn cả, và những thông số trên tấm decal phải được thiết kế nổi bật hơn với nên decal để tránh hiện tượng khách hàng không nhìn thấy rõ nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
Khi in tem decal cần có các thông số cần thiết như: số lượng decal trong cần in, kích thước decal, chất liệu in decal trong, hình dạng decal là thẳng hay cong hay một hình dạng bất kỳ. Cần cam kết thời gian rõ ràng để có được hiệu quả cao nhất khi in decal trong.