Thiết kế in băng rôn cần lưu ý

Khi in băng rôn khổ lớn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời, đặc biệt là băng rôn quảng cáo hay in standee nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ trên mẫu băng tôn của bạn được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt làm tại các công ty in ấn.

Thiết kế in băng rôn cần lưu ý

Thiết kế in băng rôn cần lưu ý

Khi thiết kế, in băng rôn cần chú ý các điểm sau:

•    Logo công ty: logo trên băng rôn rất là quan trọng vì nó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Mặt khác kích thước logo cũng cần phù hợp để không nhỏ quá, lớn quá che khuất đi các nội dung chính của băng rôn.

•    Các nội dung chính: Bạn hãy nghiêm túc lựa chọn những thông tin cần thiết để đưa vào thiết kế. Trên băng rôn bạn hãy tập trung vào các nội dung chính, thế mạnh bạn đang có, sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đem đến cho khách hàng một cách tốt nhất. Chẳng hạt như “Chất lượng cao”, “Giảm giá 50%”, “Khuyến mãi”… nên để các nội dung này nổi bật, chiếm phần lớn nội dung băng rôn.

•    Màu sắc in băng rôn giá rẻ: Hãy chọn màu sắc nổi bật và thú hút nhất. In băng rôn thường dùng ở ngoài trời vì vậy nên tránh màu vàng tươi vì khi đặt dưới ánh mặt trời chữ rất khó đọc.