Tổng quan gia công in PP cán màng cho vật phẩm quảng cáo

Làm sao có thể giữ vật phẩm quảng cáo luôn tươi mới mà không bị bay màu và bị bụi bám sau một khoảng thời gian trưng bày. Gia công in PP cán màng cho vật phẩm quảng cáo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

In PP cho vật phẩm quảng cáo cho những hình ảnh với màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét và rõ ràng. Vật phẩm in PP được in ấn với máy in phun kĩ thuật số hiện đại sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao.

Có rất nhiều loại gia công in PP như: cán màng, dán format, đóng gáy lò xo đối với menu,… Trong đó, gia công cán màng là được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. 

Gia công cán màng là công đoạn gia công cần thiết cho hầu hết các sản phẩm in ấn, từ in thẻ nhựa, poster, tờ rơi, banner cho đến phông nền.

Ưu điểm dễ nhận thấy là in PP cán màng giảm thiểu sự tác động của môi trường lên thành phẩm in PP, đảm bảo thời gian sử dụng là lâu nhất có thể. 

Tổng quan gia công in PP cán màng cho vật phẩm quảng cáo

Có 2 loại gia công thường thấy:

In PP cán màng mờ là hình thức gia công sản phẩm in PP sau khi in xong. Cán mờ là cán một lớp nilon đục, khi cán lên sản phẩm vẫn nhìn thấy rõ nhưng nó có độ mờ vì thế tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng bởi chiều sâu của nó, khi in ấn để trang trí hoặc in ảnh cho những sản phẩm.

In PP cán màng bóng là hình thức cán một lớp nilon trong veo, khi cán loại này sẽ tăng độ sáng bóng cho sản phẩm bên trong, thông thường hay dùng để cán khi in ảnh, in poster, standee,…Các sản phẩm quảng cáo ngoài trời nên dùng màng cán bóng bởi ánh sáng tốt sẽ thể hiện được những hiệu ứng của sản phẩm và vì thế cũng được mọi người để mắt đến nhiều hơn.

Kiến An Phát nhận in và gia công sản phẩm in PP cho mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu in PP của khách hàng. 

Bài viết liên quan

  • In pp giá rẻ tại bình thạnh

    Dịch vụ in pp giá rẻ tại Bình Thạnh một công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, nó mang nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí cho người dùng và dễ dàng đáp ứng được nhu cầu trên thị trường quảng cáo. In pp giá rẻ có 2 khổ in là […]

  • PP là loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn. Chúng có những đặc tính ưu việt như: nhẹ, đẹp, dễ sử dụng, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt (có thể khoan, cưa, đóng đinh, đẽo, gọt…), Đối với loại in PP cán màng có giá thành khá rẻ, cho […]

  • Ngày nay, in PP đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ và tính tiện dụng của nó. Đặc biệt là in PP cán format, được rất nhiều khách hàng sử dụng Ngoài ra quý khách có thể cán pp lên format để làm standee có thể chịu gió cứng cáp và […]

  • Khi kĩ thuật in PP nhanh được ưa chuộng sử dụng trong quảng cáo thì người ta càng chú trọng tới kĩ thuật in. Dưới đây là tổng quan các bước in PP nhanh. In PP nhanh là kĩ thuật in trên vật liệu nhựa PP (Polypropylen), có độ bám mực, chịu lực, chịu nhiệt […]