Tổng quan gia công in PP cán màng cho vật phẩm quảng cáo

Làm sao có thể giữ vật phẩm quảng cáo luôn tươi mới mà không bị bay màu và bị bụi bám sau một khoảng thời gian trưng bày. Gia công in PP cán màng cho vật phẩm quảng cáo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

In PP cho vật phẩm quảng cáo cho những hình ảnh với màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét và rõ ràng. Vật phẩm in PP được in ấn với máy in phun kĩ thuật số hiện đại sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao.

Có rất nhiều loại gia công in PP như: cán màng, dán format, đóng gáy lò xo đối với menu,… Trong đó, gia công cán màng là được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. 

Gia công cán màng là công đoạn gia công cần thiết cho hầu hết các sản phẩm in ấn, từ in thẻ nhựa, poster, tờ rơi, banner cho đến phông nền.

Ưu điểm dễ nhận thấy là in PP cán màng giảm thiểu sự tác động của môi trường lên thành phẩm in PP, đảm bảo thời gian sử dụng là lâu nhất có thể. 

Tổng quan gia công in PP cán màng cho vật phẩm quảng cáo

Có 2 loại gia công thường thấy:

In PP cán màng mờ là hình thức gia công sản phẩm in PP sau khi in xong. Cán mờ là cán một lớp nilon đục, khi cán lên sản phẩm vẫn nhìn thấy rõ nhưng nó có độ mờ vì thế tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng bởi chiều sâu của nó, khi in ấn để trang trí hoặc in ảnh cho những sản phẩm.

In PP cán màng bóng là hình thức cán một lớp nilon trong veo, khi cán loại này sẽ tăng độ sáng bóng cho sản phẩm bên trong, thông thường hay dùng để cán khi in ảnh, in poster, standee,…Các sản phẩm quảng cáo ngoài trời nên dùng màng cán bóng bởi ánh sáng tốt sẽ thể hiện được những hiệu ứng của sản phẩm và vì thế cũng được mọi người để mắt đến nhiều hơn.

Kiến An Phát nhận in và gia công sản phẩm in PP cho mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu in PP của khách hàng. 

Bài viết liên quan

  • Trào lưu sử dụng những vật phẩm quảng cáo chi phí thấp, hiệu quả cao đang được các nhà quảng cáo hết sức ưu ái. In PP chuyên nghiệp chính là lựa chọn hàng đầu cho trào lưu này.   Kiến An Phát nhận in PP chuyên nghiệp cho mọi hình thức quảng cáo: Kĩ […]

  • Công nghệ in PP tại Kiến An Phát

    Dịch vụ in pp ngoài trời là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty, giới thiệu những thông tin mới nhất đến tất cả mọi người. Công nghệ in PP tại Kiến […]

  • Đặc tính của In PP lấy liền dạng decal

    Ngoài việc cung cấp dịch vụ in pp số lượng ít, giá rẻ, in pp lấy liền thì Kiến An Phát còn đáp ứng các hình thức in ấn khác trên mọi chất liệu như in phông bạt, in uv, in hiflex, in decal, in lụa, in phông sự kiện, hội họp, sinh nhật, in […]

  • Nhu cầu in pp cán formex số lượng ít giá rẻ ngày một tăng cao do nhiều sản phẩm, dịch vụ mới được ra mắt trên thị trường, tất cả đều cần đến kế hoạch quảng bá rộng rãi để càng nhiều người biết đến càng tốt. Trong quảng cáo hiện nay, in pp cán formex […]