Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp

Tặng lịch tết mỗi độ tết đến là nét văn hóa không thể thiếu được nhất là là trong thời buổi giao tiếp hiện nay. Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp.

Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp

Không chỉ chỉ công dụng xem ngày tháng bình thường, bạn hoàn toàn có thể in lịch tết độc quyền theo phong cách, dấu ấn riêng của doanh nghiệp của mình vào cuốn lịch. 

Đây là hình thức quảng cáo tế nhị nhưng trực tiếp tới khách hàng hiện tạo hay tiềm năng trong tương lại. Thông qua việc gởi in lịch  tết độc quyền như một lời cảm ơn, lời chúc năm mới tốt đẹp thì hãy coi đó như công cụ tuyên truyền hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Để sở hữu những cuốn lịch tết như ý cho doanh nghiệp thì bạn cần những bước như sau:

Chọn kích cỡ lịch mà bạn muốn in: 

Tùy theo bạn muốn tặng lịch theo thể loại nào thì kích thước lịch sẽ thay đổi khác nhau. Mỗi loại sẽ có nét riêng, đặc trưng khác nhau, tạo khoảng không cần thiết cho bạn tùy ý sáng tạo. 

Chọn chủ đề, hình ảnh muốn in lịch tết độc quyền:

Khi đã quyết định kích thước thì bạn đã có không gian sáng tạo cần thiết. Việc bây giờ bạn cần chọn chủ đề cho cuốn lịch, đồng thời ghép hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp sao cho phù hợp với chủ đề hay tháng mà bạn muốn in. Đừng quên, bạn phải luôn luôn dành khoảng trống in địa chỉ liên hệ với doanh nghiệp.

Chọn nguyên liệu in lịch tết độc quyền phù hợp:

Khi đã có kích cỡ, nội dung, việc cuối cùng bạn cần là chọn nguyên liệu in phù hợp để làm nổi bật cuốn lịch. Chắc chắn bất cứ khách hàng nào cũng muốn treo một cuốn lịch sàn trọng, lịch lãm. Tại Kiến An Phát bạn sẽ được tư vấn làm sao tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu những cuốn lịch chất lượng tốt làm đại diện hình ảnh thương hiệu bạn. 

Bài viết liên quan

  • Năm 2017 sắp tới cũng là lúc các doanh nghiệp lên kế hoạch thiết kế và in lịch tết mới. Để sở hữu một cuốn lịch tết đẹp và ấn tượng cần lưu ý những vấn đề dưới đây.  Lịch tết là sản phẩm truyền thống, có đặc thù và nét riêng trong thiết kế […]

  • Năm 2017 đang đếm từng tháng cuối năm, nhu cầu in lịch tết đang trở nên dần sôi động hơn. Kiến An Phát nhận in lịch tết chi phí thấp cho doanh nghiệp.  Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho […]

  • Tặng lịch tết mỗi độ tết đến là nét văn hóa không thể thiếu được nhất là là trong thời buổi giao tiếp hiện nay. Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp. Không chỉ chỉ công dụng xem ngày tháng bình thường, bạn hoàn toàn có thể in lịch tết […]

  • Dịp cuối năm là dịp lượng lịch được đặt làm tăng số lượng lớn. Bạn lo lắng cuốn lịch của mình không đạt chất lượng?  Kiến An Phát giúp bạn nhận biết in lịch tết chất lượng. Lịch tết là món quà thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp đối với khác hàng và […]