Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp

Tặng lịch tết mỗi độ tết đến là nét văn hóa không thể thiếu được nhất là là trong thời buổi giao tiếp hiện nay. Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp.

Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp

Không chỉ chỉ công dụng xem ngày tháng bình thường, bạn hoàn toàn có thể in lịch tết độc quyền theo phong cách, dấu ấn riêng của doanh nghiệp của mình vào cuốn lịch. 

Đây là hình thức quảng cáo tế nhị nhưng trực tiếp tới khách hàng hiện tạo hay tiềm năng trong tương lại. Thông qua việc gởi in lịch  tết độc quyền như một lời cảm ơn, lời chúc năm mới tốt đẹp thì hãy coi đó như công cụ tuyên truyền hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Để sở hữu những cuốn lịch tết như ý cho doanh nghiệp thì bạn cần những bước như sau:

Chọn kích cỡ lịch mà bạn muốn in: 

Tùy theo bạn muốn tặng lịch theo thể loại nào thì kích thước lịch sẽ thay đổi khác nhau. Mỗi loại sẽ có nét riêng, đặc trưng khác nhau, tạo khoảng không cần thiết cho bạn tùy ý sáng tạo. 

Chọn chủ đề, hình ảnh muốn in lịch tết độc quyền:

Khi đã quyết định kích thước thì bạn đã có không gian sáng tạo cần thiết. Việc bây giờ bạn cần chọn chủ đề cho cuốn lịch, đồng thời ghép hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp sao cho phù hợp với chủ đề hay tháng mà bạn muốn in. Đừng quên, bạn phải luôn luôn dành khoảng trống in địa chỉ liên hệ với doanh nghiệp.

Chọn nguyên liệu in lịch tết độc quyền phù hợp:

Khi đã có kích cỡ, nội dung, việc cuối cùng bạn cần là chọn nguyên liệu in phù hợp để làm nổi bật cuốn lịch. Chắc chắn bất cứ khách hàng nào cũng muốn treo một cuốn lịch sàn trọng, lịch lãm. Tại Kiến An Phát bạn sẽ được tư vấn làm sao tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu những cuốn lịch chất lượng tốt làm đại diện hình ảnh thương hiệu bạn. 

Bài viết liên quan

  • Năm 2017 đang đếm từng tháng cuối năm, nhu cầu in lịch tết đang trở nên dần sôi động hơn. Kiến An Phát nhận in lịch tết chi phí thấp cho doanh nghiệp.  Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho […]

  • Những tháng cuối năm đang đến gần, bạn cần thiết kế và in lịch tết 2017 để chào đón một năm mới ngập tràn may mắn và thành công. Bạn đang phân vân không biết nên đặt in đơn vị nào cho uy tín. Hãy đến với Kiến An Phát nhận được sản phẩm chất lượng […]

  • Ngày càng doanh nghiệp coi lịch tết như một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền giá rẻ cho doanh nghiệp. In lịch tết độc quyền giá rẻ là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi […]

  • Mỗi dịp tết đến xuân về, bạn đều không quên những cuốn lịch tuy nhỏ nhưng mang đến những hiệu quả cao cho doanh nghiệp. hãy cùng chọn những xu hương mới nhất khi in lịch tết 2017 cho doanh nghiệp.  Chọn lịch tết có sẵn hay thiết kế độc quyền Ngày nay, việc in […]