Tổng quan về kĩ thuật in PP standee trong quảng cáo

Khi bạn bước vào một showroom hay event thường thấy những tấm standee quảng bá sản phẩm. Vậy in standee là hình thức quảng cáo nào?

In PP standee là gì?

Standee là tên gọi một loại kệ, hay còn gọi là kệ X, là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…Đây là loại kệ được thiết kế đặc biệt có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee, từ 160-180cm. 

In PP standee là sử dụng nguyên liệu PP in PP treo trên kệ standee. Trong quảng cáo trực tiếp, in PP standee là cách thuận tiện nhất để bạn truyền tải thông điệp của sản phẩm hiệu quả và ít tốn chi phí nhất.

Tổng quan về kĩ thuật in PP standee trong quảng cáo

Quy trình in PP standee:

 • Thiết kế mẫu in PP standee: bạn phải chọn mẫu thiết kế phù hợp kích cỡ tấm standee đã chọn để bố cục hài hòa, bắt mắt.  
 • Kĩ thuật in PP standee: in PP standee kĩ thuật số sẽ mang tới hình ảnh sắc nét, chữ viết rõ ràng, đảm bảo màu sắc như trong file thiết kế.
 • Gia công sản phẩm: Các bước gia công của in PP standee là cán màng bảo vệ để tăng chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, đóng khoen hỗ trợ quá trình treo standee là những công đoạn gia công cơ bản.

Kiến An Phát là nhà in PP standee với máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn sở hữu những tấm standee đẹp mắt, ấn tượng thu hút ánh nhìn của khách tham quan. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quảng cáo, nâng cao lợi nhuận và thương hiệu. 

Bài viết liên quan

 • Đặt in standee cuốn tại KAP

  Khi nghĩ đến quảng cáo nhiều bạn nghĩ đến những kiểu quảng cáo truyền thông lớn như quảng cáo trên tivi, quảng cáo bằng các biển hiệu lớn, mặt dựng hay quảng cáo bằng biển hiệu quảng cáo ngoài trời mà quên mất standee cuốn, một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà […]

 • Tại sao nên in decal giá rẻ tphcm làm sticker

  Công ty in ấn Kiến An Phát ứng dụng công nghệ in ấn tiên tiến với máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín nên tiết kiệm tối ưu chi phí sản xuất, đảm bảo độ sắc nét, kết dính cao cho thành phẩm in decal giá rẻ tphcm làm sticker và nhãn […]

 • Ưu đãi khi in decal trong dán kính KAP

  Decal dán kính trong suốt hay còn được gọi là giấy dán kính an toàn thuộc dòng sản phẩm decal được dùng để bảo vệ lớp kính tránh những va đập cơ học, ngoài ra còn có tác dụng làm mờ, chống nắng, chống chói cho không gian làm việc. Với một số loại kính […]

 • Truyền thông trước sự kiện và sau sự kiện thường có mục đích thu hút khán giả tham gia sự kiện hoặc truyền đến khán giả thông điệp của công ty, thương hiệu. Khác với việc quảng bá cho một sản phẩm thì công tác truyền thông cho một sự kiện đòi hỏi phải có […]