Quy tắc để in hiflex băng rôn ấn tượng

Bạn chuẩn bị in băng rôn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Vậy làm thế nào thiết kế in hiflex băng rôn ấn tượng cho khách hàng?

Băng rôn là hình thức in hiflex băng rôn trên chất liệu hiflex, với đặc điểm chịu lực, nhiệt thời tiết ngoài trời và dễ dàng trưng bày. Việc chọn hình thức in hiflex băng rôn là cách thuận tiện nhất để bạn truyền tải thông điệp của sản phẩm hiệu quả và ít tốn chi phí nhất.

Quy tắc để in hiflex băng rôn ấn tượng

Thiết kế mẫu in hiflex băng rôn:

Để có 1 tấm băng rôn ấn tượng, gây chú ý người đi đường nhìn vào sản phẩm của bạn, bạn cần thiết kế một mẫu in băng rôn tốt nhất. Hỉnh ảnh phải sống động, dòng chữ thể hiện thông điệp phải rõ ràng, truyền tải nội dung , màu sắc bố cục phải hài hòa, tôn vinh lẫn nhau.

Kĩ thuật in hiflex băng rôn: 

Khi có một mẫu thiết khế ưng ý thì bạn phải chuẩn bị đem đi in. Kĩ thuật in hiflex băng rôn được thực hiện trên máy in hiflex khổ lớn, in mực dầu cho sử dụng ngoài trời. Thông qua công nghệ in phun kỹ thuật số mang đến khả năng in ấn linh hoạt mang tới ưu điểm: in ấn nhanh, màu sắc tươi, nổi bật, thu hút ngay sự chú ý của người đi đường, khách hàng tiềm năng của bạn.

Gia công sau khi hoàn thành in sản phẩm:

Sau khi in ấn hoàn thành, việc quan trọng kế tiếp là bạn cần phải gia công sản phẩm để vừa đạt hiệu quả đẹp mắt, vừa tiện dụng khi sử dụng. Các bước gia công thường thấy: cuốn biên tránh tưa phần bìa bạt hiflex băng rôn; đóng khoen bốn góc để treo căng đều bốn góc với dây kẽm mà không làm rách băng rôn hiflex; hoặc gia công xỏ cây, xỏ cây đóng khoen để chắn chắn băng rôn được căng đều, rõ ràng và tránh bị gió làm vắt ngang, khó quan sát.