TƯ VẤN – HỖ TRỢ THIẾT KẾ IN STANDEE TẠI TPHCM

Việc in standee đã không còn xa lạ gì với các bạn. Đặc biệt chúng ta bắt gặp rất nhiều trong các buổi họp báo , buổi sự kiện hội nghị hay tại các hội trợ triển lãm, trung tâm thương mại. Nếu công ty hay cá nhân các bạn cần in standee nhưng chưa tìm được ai hỗ trợ thiết kế hãy đọc bài viết này nhé. Công ty in Standee Kiến An Phát sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này .

Kiến An Phát Là công ty in standee lấy nhanh nhất có thể tại Tp.HCM và tiết kiệm nhất so với thị trường thời điểm hiện tại. Nếu như hiện tại bạn đang làm công việc thiết kế ở một công ty nào đó , chắc hẳn các bạn sẽ phải tiếp xúc ít nhiều với design với standee. Vậy làm thế nào để thiết kế và in standee chuẩn và vừa lòng khách hàng nhất ?

TƯ VẤN – HỖ TRỢ THIẾT KẾ IN STANDEE TẠI TPHCM

Dưới đây là một số mẹo thiết kế đã được các chuyên viên thiết kế chia sẻ:

  • Càng ít chữ càng tốt :  Tóm gọn thông điệp trong  1 vài chữ thật dễ hiểu và trực quan đối với mọi người. Khách hàng mục tiêu sẽ tiếp xúc sản phẩm bạn từ xa, nên nếu quá nhiều thông tin và rối mắt trên standee sẽ khiến cho khách hàng không muốn tiếp xúc hay nhìn kĩ.
  • Đặt nội dung quan trọng nhất lên vị trí trên cùng của Standee như logo, thông điệp chính… Thông điệp chính sẽ ở trung tâm và thời gian, ngày giờ, nhà tài trợ sẽ nằm ở một góc khuất hơn.
  • Đối với màu sắc: Màu sắc tốt sẽ giúp gợi nhớ cho khách hàng đến thương hiệu của bạn.
  • Sử dụng ảnh: Ảnh sử dụng trên Standee phải phù hợp , chất lượng ảnh phải tố khi in ra sẽ cho hiệu ứng tốt nhất

Thiết kế cho khách hàng đòi hỏi  người design phải ưu tiên đặt nhu cầu của “thượng đế” lên trên ý kiến của cá nhân

Là một nhà thiết kế web, công việc của bạn chính là thuyết phục khách hàng thực hiện phương án tốt nhất và cố gắng sao cho vừa lòng họ.

Không ngừng học hỏi để phát triển theo đuổi những xu hướng design mới kỹ thuật, phong cách design mới, các chương trình phần mềm mới hay sự thay đổi trong chuẩn mực design

Đến với Kiến An Phát, ngoài việc được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và mẫu mã các loại standee, phù hợp hết tất cả mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin liên hệ:

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com