Ưu đãi khi in decal trong dán kính KAP

Decal dán kính trong suốt hay còn được gọi là giấy dán kính an toàn thuộc dòng sản phẩm decal được dùng để bảo vệ lớp kính tránh những va đập cơ học, ngoài ra còn có tác dụng làm mờ, chống nắng, chống chói cho không gian làm việc. Với một số loại kính không có khả năng chịu lực tốt, hoặc vô tình bị vỡ nhưng chưa có phương án xử lý kịp thời thì in decal trong dán kính là giải pháp trang trí cần thiết và hữu hiệu.

Ưu đãi khi in decal trong dán kính KAP

Ưu đãi khi in decal trong dán kính KAP

Dịch vụ In decal trong dán kính tại công ty in ấn Kiến An Phát cũng như các loại hình dịch vụ in khác, luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng.
•    Hỗ trợ thiết kế: Với kho dữ liệu phong phú, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế các bản in với giá cả tượng trưng, miễn phí với các thiết kế đơn giản, miễn phí thiết kế cho các đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết.

•    Hỗ trợ giao nhận: Với tốc độ in ấn nhanh chóng, quý khách hàng có thể nhận được bản in ngay lập tức hoặc trong ngày. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển giao nhận tận nơi với các đơn hàng lớn, miễn phí vận chuyển tận nơi cho các đơn hàng trọn gói từ in ấn cho đến thi công.

•    Hỗ trợ thi công giá rẻ: Với các đơn vị khác, in ấn và thi công tách riêng ra và có đơn vị khác thi công. Với Kiến An Phát, chúng tôi hỗ trợ khác hàng từ đầu đến cuối từ in ấn cho đến thi công. Với thi công, chúng tôi hỗ trợ khách hàng với mức giá rẻ nhất, thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn, linh động về thời gian.

Dịch vụ In decal giá rẻ ở TPHCM luôn là phương án quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả cao mà doanh nghiệp yêu chuộng.