In decal giấy kraft giá rẻ tại TPHCM

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng in decal giấy kraft giá rẻ dán lên sản phẩm hàng hóa. In tem decal giấy kraft là yếu tố mà mà nhiều doanh nghiệp yêu cầu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, đem lại lợi nhuận lâu dài, bền vững.

Giấy kraft thường có màu nâu, có thể xử lý bằng các chất hóa học để tạo màu như màu kem, màu vàng nâu, vàng nhạt nên in decal giấy kraft có chức năng làm tem nhãn hàng hóa dán lên bề mặt sản phẩm.

Chất liệu in decal giấy kraft vốn có độ đai, độ cứng cao, ít thấm nước, bề mặt hơi thô nên phù hợp để in tem nhãn hàng hóa. 

In decal giấy kraft giá rẻ

Nếu bạn nghĩ rằng bề mặt thô ráp của giấy kraft khiến tem nhãn in decal giấy không đẹp, không ấn tượng thì hoàn toàn không đúng.

Bởi màu sắc của giấy kraft có độ cảm quan cổ điển, sang trọng, bạn có thể in offset một màu hoặc nhiều màu để mang phong cách riêng biệt của doanh nghiệp bạn.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp ngày nay dần chuyển sang thiết kế in tem nhãn hàng hóa bằng chất liệu giấy kraft vừa đẹp mà giá thành lại rẻ đáp ứng hai tiêu chí mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.