In decal giấy kraft chuyên nghiệp, chất lượng uy tín

Hiện nay, decal giấy kraft là chất liệu được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng in tem decal giấy hàng hóa để tiết kiệm được chi phí in ấn.

Decal là một loại nhãn hoặc giấy tự dính, có sẵn lớp keo tự dính nên dễ dàng dán lên bề mặt sản phẩm nên thường được dùng làm tem nhãn hàng hóa.

Decacl giấy kraft có màu nâu vàng là loại giấy tái sinh được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm và qua quá trình xử lý tạo thành giấy thành phẩm. 

Bởi vậy, in decal giấy kraft được xem như một bước tiến mới cho ngành in ấn được hầu hết các doanh nghiệp ưu chuộng.

Decal giấy kraft

Tem nhãn hàng hóa được in bằng chất liệu in decal giấy kraft còn giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được nhân viên hướng dẫn đặt in nhanh nhãn decal giấy kraft chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng giúp nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị sản phẩm và góp phần bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp một cách tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Ngày nay, in tem nhãn TPHCM cho sản phẩm là một dịch vụ in ấn đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhằm giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm và đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn. In tem nhãn còn là một việc làm không thể thiếu […]

  • In tag quần áo, in tem nhãn mác quần áo nhà nhu cầu thiết thực hiện nay của nhiều shop thời trang, cơ sở sản xuất hàng may mặc. Tag quần áo tuy chỉ là phụ kiện phụ nhưng hiệu quả mà tag quần áo mang lại không hề nhỏ. Tag quần áo có tác dụng đúng […]

  • Dịch vụ in tem nhãn dán bao bì tại KAP

    Dịch vụ in tem nhãn dán bao bì tại KAP Hiện nay, in tem nhãn giúp cho doanh nghiệp minh bạch các thông tin. Về nguồn gốc xuất xứ với người tiêu dùng, các thông tin cần thiết về sản phẩm như chất liệu, nơi sản xuất. Tên thương hiệu hoặc địa chỉ liên hệ […]

  • In tem vỡ

    Tem nhãn là một trong các yếu tố tạo nên thương hiệu của các doanh nghiệp hay các thương hiệu, do đó việc in tem nhãn giá rẻ là một khâu rất quan trọng trong quy trình quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Bởi thế sẽ không phải là nói quá khi nói rằng tem […]