In decal giấy kraft chuyên nghiệp, chất lượng uy tín

Hiện nay, decal giấy kraft là chất liệu được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng in tem decal giấy hàng hóa để tiết kiệm được chi phí in ấn.

Decal là một loại nhãn hoặc giấy tự dính, có sẵn lớp keo tự dính nên dễ dàng dán lên bề mặt sản phẩm nên thường được dùng làm tem nhãn hàng hóa.

Decacl giấy kraft có màu nâu vàng là loại giấy tái sinh được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm và qua quá trình xử lý tạo thành giấy thành phẩm. 

Bởi vậy, in decal giấy kraft được xem như một bước tiến mới cho ngành in ấn được hầu hết các doanh nghiệp ưu chuộng.

Decal giấy kraft

Tem nhãn hàng hóa được in bằng chất liệu in decal giấy kraft còn giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được nhân viên hướng dẫn đặt in nhanh nhãn decal giấy kraft chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng giúp nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị sản phẩm và góp phần bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp một cách tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Các loại in tem nhãn decal phổ biến

    Các loại in tem nhãn decal phổ biến •    Decal giấy là loại giấy tích hợp sẵn keo 1 mặt, mặt còn lại là giấy trắng, bóng thông thường có thể dùng để in, viết hoặc vẽ lên mặt trên. Decal giấy thường được cán thêm 1 lớp màng mỏng để tăng độ bền của […]

  • Hiện nay, in mác vải quần áo hay còn gọi là in tem nhãn mác quần áo là một bộ phận không thể thiếu cho bất kỳ những sản phẩm thời trang nào khi đến tay người tiêu dùng. Mác vải quần áo không chỉ là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu sản phẩm mà […]

  • Lựa chọn in tem nhãn đúng nhu cầu

    Lựa chọn in tem nhãn đúng nhu cầu Tất cả các loại hàng hóa trên thị trường điều cần có tem nhãn, bao bì. Có tem nhãn, sản phẩm mới được đưa ra thị trường tiêu thụ. Do đó in tem nhãn dán bao bì gắn một vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp […]

  • Trên thị trường hiện nay, việc sử dụng tem vỡ bảo hành là rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. In tem nhãn giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn khi người tiêu dùng mua sản phẩm. In tem bảo hành hay còn được gọi với các tên khác như: tem vỡ, […]