In decal giấy kraft TPHCM chất lượng cao

Do có có nhiều tính năng ưu việt mà in decal giấy kraft TPHCM ngày càng được sử dụng in tem decal giấy phổ biến trong lĩnh vực dán nhãn hàng hóa của các doanh nghiệp.

Giấy kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft và cũng được coi là loại giấy tái sinh. Màu sắc chính của loại giấy này là màu vàng nhưng một số mẫu in tem nhãn hàng hóa bằng giấy kraft có thể sử dụng loại giấy kraft được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học để chuyển thành màu trắng hay tẩy màu để tạo ra màu nâu vàng, nâu đen hay màu vàng xám.

Chất liệu in decal giấy kraft hay còn gọi là decal da bò là loại giấy bền, dai và có tính chống thấm rất tốt.

In decal giấy kraft TPHCM

Ngoài ra, đây còn là loại in decal giấy có tính đanh, dẻo dai và tương đối thô, Khi in thường có độ bền kéo, xé lớn và bắt mực tốt.

Thêm vào đó, tem nhãn hàng hóa in bằng decal giấy kraft còn là loại giấy không hề cầu kỳ về hình thức, kỹ thuật trong công đoạn in, và có giá thành rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí in.

Với định lượng cao, có độ dai bền tốt nên decal giấy kraft còn được dùng để làm tem nhãn hàng hóa dán sản phẩm với yêu cầu về tính thẩm mỹ cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Thiết kế nhãn mác

    Thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những sản phẩm tem nhãn đẹp, ấn tượng, màu sắc nét, đảm bảo các sản phẩm khi tung ra thị trường được người tiêu dùng đón nhận hiệu quả nhất. Một thiết kế tem decal đẹp, ấn tượng, và đáng tin có thể được người […]

  • In tem decal giấy giá rẻ

    Dịch vụ in tem decal giấy là yếu tốt đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến tốc độ bán hàng của một sản phẩm. In tem nhãn dcal giấy giá rẻ ngày nay được ứng dụng trên hầu hết tất cả các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Decal giấy đơn giản […]

  • In tem dán sản phẩm

    Ngày nay, in tem nhãn được xem là giải pháp bảo vệ thương hiệu và chống lại các sản phẩm hàng nhái chất lượng kém. Dịch vụ in tem dán sản phẩm hiện đang trở thành chọn lựa của doanh nghiệp lớn và nhỏ, không chỉ đáp ứng về hiệu quả chất lượng, mà còn hỗ […]

  • Công ty in tem nhãn của chúng tôi là một công ty chuyên in tem nhãn trên chất liệu in decal trong, in decal giấy với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại khu vực TPHCM. In tem nhãn giá rẻ được xem là một trong những công cụ marketing có chi phí thấp giúp […]