In decal giấy kraft giá rẻ tại TPHCM

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng in decal giấy kraft giá rẻ dán lên sản phẩm hàng hóa. In tem decal giấy kraft là yếu tố mà mà nhiều doanh nghiệp yêu cầu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, đem lại lợi nhuận lâu dài, bền vững.

Giấy kraft thường có màu nâu, có thể xử lý bằng các chất hóa học để tạo màu như màu kem, màu vàng nâu, vàng nhạt nên in decal giấy kraft có chức năng làm tem nhãn hàng hóa dán lên bề mặt sản phẩm.

Chất liệu in decal giấy kraft vốn có độ đai, độ cứng cao, ít thấm nước, bề mặt hơi thô nên phù hợp để in tem nhãn hàng hóa. 

In decal giấy kraft giá rẻ

Nếu bạn nghĩ rằng bề mặt thô ráp của giấy kraft khiến tem nhãn in decal giấy không đẹp, không ấn tượng thì hoàn toàn không đúng.

Bởi màu sắc của giấy kraft có độ cảm quan cổ điển, sang trọng, bạn có thể in offset một màu hoặc nhiều màu để mang phong cách riêng biệt của doanh nghiệp bạn.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp ngày nay dần chuyển sang thiết kế in tem nhãn hàng hóa bằng chất liệu giấy kraft vừa đẹp mà giá thành lại rẻ đáp ứng hai tiêu chí mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Giấy in tem nhãn

    Chia sẻ các lựa chọn giấy in tem nhãn phù hợp với nhu cầu. Thông qua đặc tính của mỗi chất liệu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại giấy in thích hợp nhất. Chú ý kích thước in, số lượng, công nghệ, chất liệu giấy là một trong những kinh nghiệm hữu ích […]

  • Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ

    Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ Với nhiều chủng loại và nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm cụ thể. Giấy in tem rất đa dạng công ty in ấn Kiến An Phát đảm bảo đáp ưng tất cả các tiêu chí trong việc in tem nhãn bảo hành, […]

  • In mác quần áo, in tem nhãn giá rẻ hiện nay là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông minh và tiết kiệm chi phí nhất. Mác quần áo tuy tương đối nhỏ, nhưng nó rất có tiềm năng trong việc là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của […]

  • Chất liệu in tem nhãn mác decal

    Chất liệu in tem nhãn mác decal Trên thị trường ngày nay, mọi sản phẩm cần dán tem nhãn mác. Vậy in tem nhãn mác decal sử dụng chất liệu như thế nào. Mỗi chất liệu đó phù hợp với sản phẩm nào và đặc tính riêng biệt của chúng là như thế nào hãy […]