In decal giấy kraft giá rẻ tại TPHCM

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng in decal giấy kraft giá rẻ dán lên sản phẩm hàng hóa. In tem decal giấy kraft là yếu tố mà mà nhiều doanh nghiệp yêu cầu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, đem lại lợi nhuận lâu dài, bền vững.

Giấy kraft thường có màu nâu, có thể xử lý bằng các chất hóa học để tạo màu như màu kem, màu vàng nâu, vàng nhạt nên in decal giấy kraft có chức năng làm tem nhãn hàng hóa dán lên bề mặt sản phẩm.

Chất liệu in decal giấy kraft vốn có độ đai, độ cứng cao, ít thấm nước, bề mặt hơi thô nên phù hợp để in tem nhãn hàng hóa. 

In decal giấy kraft giá rẻ

Nếu bạn nghĩ rằng bề mặt thô ráp của giấy kraft khiến tem nhãn in decal giấy không đẹp, không ấn tượng thì hoàn toàn không đúng.

Bởi màu sắc của giấy kraft có độ cảm quan cổ điển, sang trọng, bạn có thể in offset một màu hoặc nhiều màu để mang phong cách riêng biệt của doanh nghiệp bạn.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp ngày nay dần chuyển sang thiết kế in tem nhãn hàng hóa bằng chất liệu giấy kraft vừa đẹp mà giá thành lại rẻ đáp ứng hai tiêu chí mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Vì sao nên in tem bảo hành cho sản phẩm?

    Vì sao nên in tem bảo hành cho sản phẩm? Không phải tự nhiên mà dịch vụ làm in tem nhãn bảo hành phát triển. Bởi tất cả các mặt hàng muốn tạo dựng lòng tin đều cần có mẫu tem vỡ. Việc làm tem mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy […]

  • Giấy in tem nhãn

    Chia sẻ các lựa chọn giấy in tem nhãn phù hợp với nhu cầu. Thông qua đặc tính của mỗi chất liệu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại giấy in thích hợp nhất. Chú ý kích thước in, số lượng, công nghệ, chất liệu giấy là một trong những kinh nghiệm hữu ích […]

  • Công ty in tem nhãn của chúng tôi là một công ty chuyên in tem nhãn trên chất liệu in decal trong, in decal giấy với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại khu vực TPHCM. In tem nhãn giá rẻ được xem là một trong những công cụ marketing có chi phí thấp giúp […]

  • noi dung thong tin can thiet de in tem nhan

    Đã từ lâu, tem nhãn đã là một trong những hình thức rất quen thuộc thường bắt gặp trong cuộc sống của hằng ngày của chúng ta. được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các loại bởi tính chất đa dạng, dễ dàng sử dụng, đồng thời có thể đáp ứng được đại […]