In poster với quy mô hiện đại

Trong thời buổi cạnh tranh quảng cáo gay gắt như hiện nay thì việc tạo ra những ấn phẩm truyền thông bằng poster là điều không thể thiếu. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, một quảng cáo in Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ. Poster tồn tại trong tâm trí bởi sự ấn tượng trong thông điệp hình ảnh, nội dung mang lại. Poster đẹp cả về hình thức lẫn nội dung là thước đo đánh giá đẳng cấp của mỗi thương hiệu.

Kiến An Phát là một trong những xưởng in với quy mô hiện đại, sử dụng toàn bộ đều là máy in kỹ thuật số Nhật Bản cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh chóng. Sử dụng bằng mực không mùi, không chứa nickel và giảm thiểu hợp chất hữu cơ bay hơi, sử dụng an toàn trong văn phòng và cả môi trường bên ngoài. Mực chống nước có khả năng chống ánh sáng, bền màu.

26

Nhân viên tư vấn luôn  nhiệt tình, nhanh chóng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có nhận in poster giá rẻ với số lượng ít hoặc cực ít. Chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng thu hộ tận nơi chuyên nghiệp, với một mức phí tối thiểu,  thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi lấy hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát luôn mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Nếu có  nhu cầu in poster hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.