Bạn có biết về in hiflex poster quảng cáo?

Bên cạnh các kĩ thuật quảng cáo công nghệ mạng thì quảng bá truyền thống cũng vô cùng phát triển và được các doanh nghiệp ưa chuộng do chi phí, mang lại hiệu quả cao. Vậy bạn đã biết về in hiflex poster trong quảng cáo?

In hiflex poster là một dạng quảng cáo in hiflex trên bạt có khổ lớn(poster hay còn gọi là áp pích). Đây là phương tiện truyền tải thông tin trực tiếp của sản phẩm, của doanh nghiệp hoặc tổ chức gắn với các sự kiện hoặc event. 

Bạn có biết về in hiflex poster quảng cáo?

Có thể nói đơn giản rằng poster là tên gọi của một dạng ấn phẩm với công dụng tuyên truyền, cổ động, quảng cáo cho một sự kiện, hay một sản phẩm dịch vụ của một tổ chức đơn vị doanh nghiệp nào đó.

In hiflex poster là sự lựa chọn nhanh chóng và tiện ích của các nhà quảng cáo nhằm phục vụ, gây ấn tượng mạnh cho khác hàng về sản phẩm hay sự kiện. Poster thường được thiết kế và in ấn với màu sắc nổi bật, bắt mắt nhằm tạo sự chú ý đến cho người xem. 

Ưu điểm của in hiflex poster quảng bá là vật liệu in ấn dễ làm, chịu nhiệt, lực tác động tốt và chi phí thấp. Poster quảng cáo đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp nơi công cộng, đông người, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. 

Sản phẩm in hiflex poster thường được dán ở một ví trí cố định trên tường, ngoài đường phố hay trong nhà hoặc trên những khung kệ được thiết kế dành riêng cho nó. Địa điểm đặt poster thường dẽ nhìn, dễ nhận thấy.

Sau khi in, poster thường được gia công bằng việc cán thêm một lớp màng. Tùy thuộc vào vị trí đặt poster mà sẽ cán lớp màng khác nhau: cán màng bóng hoặc mờ. Việc gia công cán màng sẽ mang lại hiệu quả là tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt poster được lâu hơn. 

Bài viết liên quan

  • Chắc hẳn bạn đang phân vân vì cần phải “chọn mặt gởi vàng” bởi lẽ các băng-rôn, bảng hiệu là bộ mặt của thương hiệu. Bản in phải thể hiện rõ 100% thông điệp truyền thông mà bạn muốn gởi gắm vào đó. Thông thường các doanh nghiệp quảng cáo sử dụng nhiều nhất là […]

  • Khi bạn lưu hành trên đường, hoặc vào các trung tâm hội nghị thường thấy các tấm banner khổ lớn treo phía ngoài. Vậy quy trình in hiflex banner cho quảng cáo ngoài trời. Để có một tấm banner ưng ý treo phía ngoài trời để quảng bá cho sản phẩm doanh nghiệp, thì cần phải […]

  • Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Trong chiến lược kinh […]

  • Hiện nay ở Việt Nam in băng rôn giá rẻ TPHCM được làm bằng chất liệu in hiflex rất phổ biến, chỉ cần đi trên một con phố nhỏ, một đoạn đường bạn cũng đã thấy rất nhiều tấm băng rôn quảng cáo. Hiflex là sản phẩm rất được ưa chuộng hiên nay trong lĩnh […]