Các loại bạt in hiflex kĩ thuật số trong quảng cáo

Bạn đang có kế hoạch tổ chức một buổi event lớn cho sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn cần một vật phẩm cỡ lớn để in hình sản phẩm, logo thương hiệu. Hãy đến với in hiflex kĩ thuật số khổ lớn. 

In hiflex kĩ thuật số đang là sự lựa chọn tối ưu cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời nhằm tận dụng ưu thế khổ lớn để thu hút ánh nhìn của quan khách. 

Do đó, muốn đạt yêu cầu tốt nhất trong việc áp dụng in hiflex kĩ thuật số  vào quảng cáo, các doanh nghiệp cần phải nắm vững những kiến thức căn bản về phân loại các loại bạt hiflex. Tùy vào mục đích sử dụng mà in hiflex kĩ thuật số có từng loại bạt khác nhau(0.26mm-0.52mm), trong đó, thông dụng là loại 0.32mm. 

Các loại bạt in hiflex kĩ thuật số trong quảng cáo

In hiflex kĩ thuật số phông sân khấu:

Thường được sử dụng làm các tấm background trang trí,  làm tôn vinh vẻ đẹp, sự quy mô và tầm cỡ của chương trình, tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức. 

Các tấm in hiflex kĩ thuật số thường sử dụng in một mặt hoặc hai mặt. Chất liệu bạt Hiflex xuất sứ Đài Loan, độ phân giải 720 DPI trở lên sẽ cho chất lượng tấm background có độ nét cao.

In hiflex kĩ thuật số xuyên sáng. 

Đây là tính năng được ứng dụng trong các biển quảng cáo có chiếu sáng bên trong. In hiflex kĩ thuật số sử dụng bạt chuyên dụng có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và lực tốt

In hiflex kĩ thuật số không xuyên sáng:

Áp dụng làm bandroll, biển bảng Pano không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài do làm từ bạt có đặc tính không xuyên sáng.