Các hình thức gia công in PP phổ biến

Được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây là in PP. Tuy nhiên, việc làm sao giữ vật phẩm luôn tươi sáng và tăng tuổi thọ thì việc gia công in PP là cần thiết.

In PP là vật phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều vì độ tiện dụng, chất lượng cao và chi phí thấp. Tuy nhiên, công đoạn gia công in PP sau khi in sẽ quyết định tuổi thọ và chất lượng sản phẩm in PP.

Các hình thức gia công in PP phổ biến

Các hình thức gia công in PP thường thấy là:

Gia công in PP cán màng:

Cán màng giúp bảo vệ bề mặt in của sản phẩm không bị trầy xước, mặt khác giúp sản phẩm đẹp hơn, giữ màu mực tốt hơn và hạn chế việc thấm nước gây hư hại đến bản in. Có 2 loại cán màng là cán màng mờ và cán màng bóng.

Gia công in PP phủ keo:

Việc này tăng độ tiện dụng của vật phẩm in PP khi có thể dán trực tiếp lên bất kỳ bề mặt nào như gỗ, kính, mica… Có 2 loại phủ keo

  • Phủ keo mặt trước
  • Phủ keo mặt sau

Gia công in PP cán format:

Format là tấm giấy được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp vô cùng ưu việt như bền, chống va đập tốt, chống thấm nước, dễ dàng gia công, hỗ trợ việc sử dụng sản phẩm tốt hơn. Vật phẩm in PP sau khi cán format sẽ có độ cứng nhất định, dễ cầm, dễ sử dụng.

Gia công in PP đóng khoen:

Đó là đóng lỗ khoen lên các góc hỗ trợ việc xỏ dây treo hay móc lên kệ, giá. Khách hàng bắt gặp poster quảng cáo treo hay poster thì đó chính là sản phẩm đóng khoen.