Kiểm tra in lịch tết chất lượng cho doanh nghiệp

Dịp cuối năm là dịp lượng lịch được đặt làm tăng số lượng lớn. Bạn lo lắng cuốn lịch của mình không đạt chất lượng?  Kiến An Phát giúp bạn nhận biết in lịch tết chất lượng.

Lịch tết là món quà thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp đối với khác hàng và đối tác của mình. Không chỉ vậy, in lịch tết chất lượng còn là 1 kênh quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

In lịch tết chất lượng mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp trong cả năm nên lịch tết rất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đặt in lịch tết chất lượng lên hàng đầu. 

Kiểm tra in lịch tết chất lượng cho doanh nghiệp

Những lỗi của chất lượng "rởm" của in lịch tết:

Tận dụng những chất liệu của lịch năm ngoái:

Các cơ sở nhận in lịch tết thường để bộ số riêng, đế và bìa của lịch riêng và khi khách có nhu cầu thì mới ráp lại,cho nên bộ đế và bìa mùa lịch năm trước còn sót lại vẫn được tận dụng để tiết kiệm chi phí.

Việc này sẽ khiến cuốn lịch của bạn trong cũ màu, hình ảnh không phải hình ảnh thực màu, mất thẩm mĩ và thiện cảm người được tặng.

Nguyên liệu lịch kém chất lượng

Những bộ lịch này thường được in cẩu thả, qua loa trên chất liệu giấy thường, có khi lại sai cả ngày tháng.  Việc này sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất điểm trầm trọng trong mắt khách hàng và đối tác.

Lịch nhập lậu từ Trung Quốc

Được nhiều nhà in quảng cáo là in lịch tết chất lượng, song thực chất lịch nhập lậu từ Trung Quốc. Do đó, giá của lịch này luôn rẻ bất ngờ hơn các loại lịch khác. 

Bài viết liên quan

  • Những tháng cuối năm đang đến gần, bạn cần thiết kế và in lịch tết 2017 để chào đón một năm mới ngập tràn may mắn và thành công. Bạn đang phân vân không biết nên đặt in đơn vị nào cho uy tín. Hãy đến với Kiến An Phát nhận được sản phẩm chất lượng […]

  • Năm 2017 đang đếm từng tháng cuối năm, nhu cầu in lịch tết đang trở nên dần sôi động hơn. Kiến An Phát nhận in lịch tết chi phí thấp cho doanh nghiệp.  Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho […]

  • Ngày càng doanh nghiệp coi lịch tết như một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền giá rẻ cho doanh nghiệp. In lịch tết độc quyền giá rẻ là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi […]

  • Mùa tết cũng là mùa làm lịch khi các doanh nghiệp chuẩn bị quà tri ân tới khách hàng và đối tác. Kiến An Phát nhận in lịch tết tại TP HCM. Từ xưa tới nay, lịch là một công cụ dùng để theo dõi ngày tháng nhằm phục vụ như cầu thiết yếu của […]