Kiểm tra in lịch tết chất lượng cho doanh nghiệp

Dịp cuối năm là dịp lượng lịch được đặt làm tăng số lượng lớn. Bạn lo lắng cuốn lịch của mình không đạt chất lượng?  Kiến An Phát giúp bạn nhận biết in lịch tết chất lượng.

Lịch tết là món quà thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp đối với khác hàng và đối tác của mình. Không chỉ vậy, in lịch tết chất lượng còn là 1 kênh quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

In lịch tết chất lượng mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp trong cả năm nên lịch tết rất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đặt in lịch tết chất lượng lên hàng đầu. 

Kiểm tra in lịch tết chất lượng cho doanh nghiệp

Những lỗi của chất lượng "rởm" của in lịch tết:

Tận dụng những chất liệu của lịch năm ngoái:

Các cơ sở nhận in lịch tết thường để bộ số riêng, đế và bìa của lịch riêng và khi khách có nhu cầu thì mới ráp lại,cho nên bộ đế và bìa mùa lịch năm trước còn sót lại vẫn được tận dụng để tiết kiệm chi phí.

Việc này sẽ khiến cuốn lịch của bạn trong cũ màu, hình ảnh không phải hình ảnh thực màu, mất thẩm mĩ và thiện cảm người được tặng.

Nguyên liệu lịch kém chất lượng

Những bộ lịch này thường được in cẩu thả, qua loa trên chất liệu giấy thường, có khi lại sai cả ngày tháng.  Việc này sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất điểm trầm trọng trong mắt khách hàng và đối tác.

Lịch nhập lậu từ Trung Quốc

Được nhiều nhà in quảng cáo là in lịch tết chất lượng, song thực chất lịch nhập lậu từ Trung Quốc. Do đó, giá của lịch này luôn rẻ bất ngờ hơn các loại lịch khác.