Các loại giấy in poster thông dụng

In poster giá rẻ theo yêu cầu, dịch vụ in ấn nhanh poster được cung cấp bởi In Kiến An Phát, chúng tôi trực tiếp in ấn không qua trung gian, mang đến giá thành in poster rẻ nhất trên thị trường Tp.HCM. Thành phẩm in poster theo yêu cầu đang được trực tiếp thực hiện gia công tại Kiến An Phát.

Các loại giấy in poster thông dụng

Các loại giấy in poster thông dụng

Để tạo được hiệu quả cao nhất, poster không chỉ cần đến nội dung hay, hình ảnh ấn tượng mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu để in poster. Hiện nay công ty chúng tôi có một số chất liệu để giúp quý khách in poster:

– In poster trên giấy Bristol: đây là loại giấy có độ bóng, mịn, bám mực khá tốt, vì thế nên rất phù hợp để quý khách lựa chọn  in những tấm poster trên máy in offset, Định lượng khoảng 230 – 350g/m2.

– In poster trên giấy Couche: là một loại giấy phản quang khi bắt ánh sáng có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng, định lượng khoảng 90 – 300g/m2.

– In poster trên bạt Hiflex: đây là một lựa chọn hàng đầu khi quý khách muốn chọn một chất liệu để in tấm poster ngoài trời. Vì là loại chất liệu nhựa nên Hiflex có thể chịu được mưa nắng, co giãn tốt, khó rách, khó phai mực.

– In poster trên decal pp: có 2 loại decal là decal trong nhà và ngoài trời tùy theo yêu cầu của quý khách. Loại giấy này có khả năng bám mực tốt, hình ảnh in lên sắc nét, màu sắc đẹp.

– In poster trên giấy ảnh: Loại giấy này có khả năng bám mực tốt, hình ảnh in lên sắc nét, màu sắc đẹp, cho ra những bản in poster giá rẻ chuyên nghiệp.

– In poster trên pp bồi fomex: sử dụng vật liệu này chúng ta có được những bản poster có độ dày 3 ly, 5 ly, 1 phân… thích hợp cho in nhưng tấm ap phích tại các hội chợ, trung tâm triển lãm.