Sản phẩm in standee giá rẻ có 2 loại

Khi in standee giá rẻ thì PP là loại hình in chuyên cho quảng cáo in ấn, với các sản phẩm phổ biến nhất là poster, banner quảng cáo, khuyến mãi các loại. Chất liệu PP mỏng, nhẹ, in ấn rõ nét đặc biệt là mỏng, dễ dàng trưng bày với banner cuốn.

Sản phẩm in standee giá rẻ có 2 loại

Sản phẩm in standee giá rẻ có 2 loại

Các sản phẩm in standee được in ấn trên máy in màu KTS chất lượng cao, máy in mực chuyên dụng cao cấp nên sản phẩm in rất sắc nét, màu sắc trung thực, không bay màu, có thể treo với vài năm mà vẫn đẹp như mới. Chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm standy in trên loại giấy decal pp loại không keo và in pp có keo dán phía sau, in trên bạt hiflex theo khổ tưng ứng với các giá treo loại chữ X (loại bằng inox hoặc nhựa) hoặc loại chữ L (nhôm cuốn) theo các kích thước như 0,6 x 1,6m, 0,8 x 2m, mẫu standy được nhập khẩu từ Hà Quốc nên có kiểu dáng sang trọng, độ bền và chịu lực tốt, chân đế chắc chắn và kiên cố.

Sản phẩm in standee lấy liền có 2 loại, loại dùng trong nhà và loại dùng ngoài trời, loại trong nhà có cấu tạo đơn giản hơn ngoài trời vì không chịu được sức gió mạnh nên thường được làm bằng nhựa nên giá thành cũng rất rẻ, loại ngoài trời thường được làm bằng inox có chân đế kiên cố vững vàng.