Các loại tem decal đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện của các doanh nghiệp

Tem decal giấy là một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của chúng được làm từ decal giấy có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó. Và cũng chính vì thế mà các loại tem decal đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện của các doanh nghiệp cũng như yêu cầu cao và chất lượng đảm bảo của người tiêu dùng.

02b20c2861b78fab1475a9d979e8cb00fdb8c0ca_hq

In tem decal giấy có cấu tạo gồm 4 lớp:

– Lớp bề mặt là giấy: Lớp bề mặt có thể gia công thêm lớp bảo vệ bằng màng mỏng, trong suốt để bảo vệ tem khỏi hơi ẩm và bụi bẩn. Lớp bề mặt giấy chứa các thông tin về sản phẩm và giữ vai trò gây ấn tượng cho khách hàng cũng như việc liên tưởng về một sản phẩm có chất lượng cao được đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Lớp keo (thường là acrlic): Được phủ dưới lớp mặt dính chặt lớp mặt với các sản phẩm hàng hóa khi dùng.

– Lớp ngăn cách dính: Thường được làm bằn silicon hoặc PE-silicon được phủ lên mặt của lớp đế nhằm ngăn cách lớp đế không cho chúng dính vào lớp keo.

– Lớp đế (có thể là giấy Kraft hay Glassine): Lớp này có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, chúng dính vào lớp keo tuy nhiên lại có thể bóc ra dễ dàng.

Kiến An Phát hiện nay là địa điểm In tem decal các loại như decal giấy, in tem decal chất lượng và uy tín nhất tại Tphcm. Vì Công ty In chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các nguyên liệu để in ấn các loại tem sao cho chất lượng nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Bài viết liên quan