Làm nhãn mác cho các sản phẩm chứa dựng các thông tin cần thiết và quan trọng

Tem decal giấy có vai trò quan trọng trong kinh doanh, chúng được sử dụng trong việc làm nhãn mác cho các sản phẩm chứa dựng các thông tin cần thiết và quan trọng của sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn hàng hóa, thúc đẩy tiêu thụ.

​Tuy được sử dụng phổ biến trên thị trường nhưng nhiều người vẫn không hiểu rõ được cấu tạo của decal. Cấu tạo của một ấn phẩm in tem decal thường 4 lớp bao gồm: lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. Lớp mặt thường là giấy, màng nhựa hay vải, thường in thông tin của sản phẩm. Lớp keo được phủ lên đáy lớp mặt. Lớp silicon phủ lên mặt lớp đế để ngăn cách keo và đế. Lớp đế làm bằng giấy kraft hoặc glassine để bảo vệ keo khi chưa sử dụng.

04

Công ty in ấn Kiến An Phát, là một trong những cơ sở in tem decal giấy tại tphcm được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn và trở thành một trong những cơ sở uy tín nhất tphcmi hiện nay.

Đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp khi đặt làm tem decal giấy ở đây.

Bài viết liên quan