Vì sao nên sử dụng In Tem Decal Giấy

Trong những năm gần đây, bao bì trở thành một trong những yếu tố quyết định sự thành công của sản phẩm, song song với in túi, in hộp giấy thì in tem decal giấy cũng là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm cho sản phẩm của họ thêm nổi bật trong vô vàn sản phẩm trên thị trường.

05

Vì sao nên sử dụng In Tem Decal Giấy
· In Tem decal giấy với ưu điểm là giá thành rẻ, sản xuất nhanh.

· In tem decal giấy có tác dụng truyền tải thông tin, hình chụp sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng. In tem decal giấy thường được dán ngoài bao bì hàng hóa hoặc bỏ bên trong các sản phẩm có bao bì giấy và bóng kính như: In giấy A4 thực phẩm, in decal A4 chai, tem y tế, nhãn mác dùng một lần với những thao tác đơn giản và có thể in ngay bằng máy in A4 văn phòng…

· In tem decal giấy thường được in trên giấy decal thường có thể bám mực tốt với những công nghệ in ấn đơn giản như máy in phun và máy in laser. Vì đây là loại giấy in tem có keo chờ sẵn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp nguyên bản theo mẫu thiết kế hoặc có thể lựa chọn một số loại giấy in decal A4 khác như: giấy nến, giấy decal trong, giấy mờ…

Khi đến với dịch vụ in tem decal các loại giá rẻ của công ty Kiến An Phát bạn sẽ được:

+ Chúng tôi sẽ lên maket in cho khách hàng

+ Khách hàng gửi thông tin sản phẩm qua mail để chúng thiết kế hoặc gửi file có sẵn nếu khách hàng đã có để chúng tôi kiểm tra và báo giá.

+ Khi khách hàng đã đồng ý mẫu qua email, chúng tôi sẽ in mẫu 1 lần miễn phí và gửi tới địa chỉ của khách hàng bằng đường chuyển phát nhanh để khách hàng kiểm tra về màu sắc.

Bài viết liên quan