Quy cách khi in poster

Do nhu cầu mở rộng của những chiến lược quảng cáo, poster  dùng để quảng cáo ngày càng có vai trò quan trọng. Đặc điểm sử dụng của poster đó là nó thường được dán tại những vị trí cố định trên tường, ngoài đường phố hay trong nhà hoặc trên những khung kệ đã được thiết kế dành riêng cho nó. Những chiếc poster thường được thiết kế  và in ấn với những màu sắc nổi bật và bắt mắt nhằm gây được sự thu hút chú ý và tạo ấn tượng cho người xem.

Ngày nay, poster được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, In poster giá rẻ, chất lượng tốt là thế mạnh của công ty chúng tôi. In poster dùng để tuyên truyền, cổ động và quảng cáo cho một sự kiện, hay một sản phẩm dịch vụ của một doanh nghiệp, tổ chức nào đó.

03

Quy cách khi in poster
Trong In Poster – In Offset các kích thước hay dùng có thể là 40×60 (cm), 50×75 (cm), kích thước 60×80 (cm), hay ít khi được in với kích thước 60×90 (cm) hay 70×100 (cm). Kỹ thuật in poster đẹp Các công ty có dịch vụ in poster quảng cáo đều quy định mức giá tùy theo yêu cầu kỹ thuật in và các đơn đặt hàng. Bởi vậy, giá in poster quảng cáo đẹp hiện nay ở các công ty có dịch vụ in poster quảng cáo khá phù hợp và đa dạng. 
In Poster chất lượng tốt thường sử dụng giấy Couché với các định lượng từ khoảng 200 – 350 Gsm để có thể đảm bảo cho Poster có được những màu sắc trung thực nhất và tấm Poster đủ độ dày – đảm bảo cho bề mặt của Poster sau khi dán có thể phẳng nhất.
Gia công sau in poster Sau khi in Poster, chúng thường  tôi  sẽ gia công cho poster – cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in poster có 2 tác dụng: tăng tone màu cho những màu sắc và bảo vệ bề mặt của Poster.