In tem nhãn chuyên nghiệp nhất tại HCM

Hiện nay trên thị trường có các loại in tem nhãn mác được in tem decal giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Tem decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

In tem nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời.

Ứng dụng decal thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt.

Chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in trên decal như: in tem decal giấy, in tem decal nhựa, in tem decal trong suốt…

In tem nhãn

Thực hiện việc in tem decal cũng tương tự như các loại tem nhãn mác khác đều được in bằng công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến nhất.

Ngoài ra bề mặt có thể được gia cố thêm lớp màng bảo về nhằm ngăn cách hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm tem nhãn decal có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đáp ứng được tiêu chí của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.