Đặc điểm điển hình của in decal trong dán chai lọ

Kiến An Phát là đơn vị, in ấn hàng đầu tại tphcm. Chúng tôi có sự đầu tư lớn, về hệ thống máy móc cũng như nguồn nhân lực. cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào. Và in decal trong chai lọ là dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu mã, chất liệu phù hợp với chai lọ. Chắc chắn với sản phẩm này, bạn sẽ quản lý tốt hơn thương hiệu và sản phẩm của mình.

15

Đặc điểm điển hình của in decal trong dán chai lọ

– Là dòng giấy decal nhựa trong suốt
– Decal trong suốt có mặt keo bám rất tốt trên mọi bề mặt.
– In sắc nét kể cả với những loại mực in thông thường, đẹp nhất khi sử dụng các loại mực dye uv Epson, dye uv canon, mực dye inktec, mực in pigment uv, mực in pigment photo… 
–  Decal trong khổ A4 có đặc tính trên bề mặt bóng mịn màng, cho kết quả in tổng thể có sự thẩm mỹ đẹp nên được sử dụng ở rất nhiều ứng dụng trong đời sống.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẻ được tư vấn thiết kế miễn phí in decal giá rẻ. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Đã làm trong ngành in ấn lâu năm, sẽ cho quý khách những mẫu in nhãn mác chai lọ cũng như in nhãn mác quần áo…đẹp nhất. Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất và dựa vào số lượng đơn mà quý khách hàng đặt.

Bài viết liên quan