Ứng dụng khi in decal trong suốt giá rẻ 

Tại Công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi sử dụng mực in không phai màu nên có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi không cán màng bảo vệ. Đặc biệt với in decal trong suốt chúng tôi dùng mực dầu in để cho ra thành phẩm đẹp và tốt nhất.

Các loại tem nhãn decal in quảng cáo hình ảnh sản phẩm, decal in logo thương hiệu cũng thường hay làm trên chất liệu giấy bởi có giá rẻ hơn so với decal nhựa. Chúng thường được dán lên bề mặt sản phẩm, hàng hóa, thiết bị máy móc, chai lọ, vỏ hộp… Tuy nhiên, in decal nhựa lại cho ra sản phẩm có mẫu mã bắt mắt hơn.

Ứng dụng khi in decal trong suốt giá rẻ 

Ứng dụng khi in decal trong suốt giá rẻ

In decal trong được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều hình thức đó là in tem nhãn, dùng để trang trí hay làm biển quảng cáo. Là loại decal trong nên được sử dụng để trang trí trong các trung tâm thương mại, trong các showroom,  siêu thị cũng như các shop quần áo, nhà hàng… hay được sử dụng để trang trí văn phòng làm việc ở các công ty.

Với dịch vụ in decal trong làm tem nhãn thì được sử dụng để dán lên các phương tiện như xe máy, xe ô tô, cũng như dán mũ bảo hiểm, các sản phẩm bình nước, chai nước làm bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa trong. Còn với các doanh nghiệp sử dụng decal thì sử dụng decal trong làm biển quảng cáo với mục đích quảng bá hình ảnh thượng hiệu, cũng như một cách để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Chất liệu của decal trong nên được chú ý hơn cả, và những thông số trên tấm decal phải được thiết kế nổi bật hơn với nên decal để tránh hiện tượng khách hàng không nhìn thấy rõ nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.