In ấn decal giấy chuyên nghiệp, chất lượng tại HCM

In ấn decal giấy là một trong những loại decal được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. In tem nhãn decal giấy là cách làm marketing hiệu quả nhất cũng như quáng bá thương hiệu một cách nhanh nhất đến với người tiêu dùng.

In ấn decal

Decal giấy được sử dụng in tem decal giấy rất được ưa chuộng bởi decal này đã có sẵn một lớp keo thuận tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm.

Khi decal giấy bị bóc ra, lớp keo của loại decal này không lưu lại trên bề mặt sản phẩm giúp sản phẩm không bị bẩn. Ngoài ra do được in ấn trên chất liệu giấy chuyên dụng nên decal giấy có khả năng co dãn phù hợp với mọi loại bề mặt sản phâm và ngay cả các góc bo tròn hoặc góc cạnh cũng có thể sử dụng in decal giấy một cách dễ dàng.

In tem nhãn decal giấy được ứng dụng làm tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm,… có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và tồn tại được nhiều trong môi trường khác nhau.

In decal giấy được in bằng phương pháp in offset hiện đại nhất hiện nay, những sản phẩm tem decal giấy luôn có chất lượng và màu sắc tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ tư vấn cũng như hướng dẫn đặt in nhanh bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc luôn luôn tận tình và chu đáo cùng đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.