In decal giấy kraft nhanh chóng, chuyên nghiệp

In decal giấy kraft là một vật dụng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với in tem decal giấy sẽ mang lại những lợi ích từ sự tiện dụng, tính thẩm mỹ nâng tầm giá trị của sản phẩm của các doanh nghiệp.

Giấy kraft là một loại giấy được làm từ chất liệu bột gỗ mềm hoặc giấy tái chế, qua quá trình kraft đặc biệt, vì thế loại giấy này rất thân thiện với môi trường.

Nếu như so với các loại giấy decal khác thì đây là một chất liệu tốt, an toàn với môi trường tự nhiên, nhờ quá trình phân hủy nhanh chóng.

Một điểm khá đặc biệt của chất liệu in decal giấy kraft là chỉ có thể in ấn màu sắc nhưng khó thực hiện các phương pháp gia công như cán màng.

In decal giấy kraft

Vì vậy, tem nhãn hàng hóa được in bằng chất liệu in decal giấy kraft sẽ phần nào góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn và quá trình tái chế giấy cũng dễ dàng hơn nhiều.

Chúng tôi với công nghệ in offset tiên tiến, hiện đại sẽ tạo ra ấn phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét nhất cùng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất tại khu vực TPHCM đảm bảo chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.