In decal TPHCM nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ in decal TPHCM ngày càng phổ biến trong nền kinh tế sản xuất hiện nay. Vì vậy, việc thiết kế in tem nhãn chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

In decal TPHCM

In tem decal giấy giá rẻ là hình thức hàng đầu luôn được các công ty lựa chọn với công nghệ ngày càng hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng vẫn được đảm bảo mà còn tăng thêm độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

In decal giấy giá rẻ là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên, mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt và loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy giá rẻ dùng để làm các loại tem nhãn cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước,… và có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo quản được lớp mực ở trong và làm tăng độ bền cho các nhãn decal.

In decal có ưu điểm in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau và tùy theo số lượng bạn đặt in mà được in offset hoặc in kỹ thuật số.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Tem dán

    In tem dán sản phẩm trên thị trường hàng hóa hiện nay là dịch vụ in tem nhãn nhằm giúp phân biệt được các sản phẩm với nhau và là cách tốt nhất xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất khi sản phẩm đến với người tiêu dùng. In decal giấy làm tem dán sản phẩm […]

  • Kiến An Phát chuyên thiết kế và in decal giấy giá rẻ TPHCM đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo, tạo được điểm nhấn riêng cho từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau. In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn […]

  • Thành phố HCM là trung tâm kinh tế của Việt Nam, nơi đây là địa điểm tập trung buôn bán, kinh doanh vô cùng nhộn nhịp và đông đúc. Tuy nhiên không riêng TPHCM mà bất cứ doanh nghiệp miền Bắc, Trung, Nam nào muốn phân phối sản phẩm của mình ra thị trường thì đều […]

  • Hiện nay in decal khổ lớn có tác dụng rất lớn trong việc trang trí từ trong nhà cho đến không gian ngoài trời và cũng là phương pháp quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, để có được mẫu decal đảm bảo chất lượng, khách hàng cần tìm đến các […]