In tem nhãn giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp

Ngày nay, in tem nhãn giá rẻ TPHCM có vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá, truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn.

In tem nhãn giá rẻ TPHCM

In tem decal giấy giá rẻ là sử dụng mực màu để in lên một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.

Tem nhãn decal khác với các loại nhãn khác là sử dụng lớp keo dính nhờ được làm ướt và khô đi, hoặc được đun nóng nên lớp keo của decal được gắn sẵn vào decal, tem nhãn sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

In tem nhãn decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dùng cho từng mục đích sử dụng khác nhau sẽ giúp cho doanh nghiệp của mình lôi cuốn khách hàng và gia tăng sự cạnh tranh trên thị trường.

Việc in decal giấy với chất liệu giấy Couche bằng công nghệ in Offset không giới hạn số màu in, nhãn được cán phủ màng PO bóng hoặc cán UV theo yêu cầu.

Một số in decal giấy được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp hơn có thể phủ màng bảo vệ và kích thước khi in nhãn decal thực phẩm còn tùy theo hình dáng của từng sản phẩm.

In tem nhãn giá rẻ nhanh chóng, chất lượng cao với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Nhật Bản. Đặc biệt gia công decal giấy như tem giấy, nhãn giấy,… bằng máy bế mimaki chuyên nghiệp cho thành phẩm đúng chuẩn kích thước nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan