In khổ lớn bạt hiflex chuyên nghiệp, giá cực rẻ

In khổ lớn bạt hiflex hay còn gọi là in hiflex khổ lớn hiện nay mang lại hiệu quả cao cho nhiều ngành nên ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảng hiệu, backdrop, poster…

Bạt hiflex với cấu tạo đơn giản từ nhựa PVC được biết đến như chất liệu chính cho thực hiện in bạt khổ lớn dùng cho quảng cáo ngoài trời.

Do chất liệu là nhựa nên hiflex có độ co dãn với nhiệt nhất định, cùng khả năng kháng nước tuyệt đối, điều này đảm bảo cho việc hiflex được sử dụng tốt cho quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là tại nước ta nơi có sự thay đổi thời tiết thất thường.

Với khổ in lớn như trên, in bạt hiflex cần đến một loại máy in có khả năng in ấn tương ứng với độ lớn kích thước của nó và máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, in mực dầu được sử dụng để in bạt khổ lớn hiflex.

In khổ lớn

Quá trình in bạt khổ lớn hiflex được thực hiện nhanh chóng hơn, bởi máy in hiflex được ứng dụng công nghệ in phun hiện đại, thời gian lấy hàng nhanh, có thể lấy ngay trong ngày nếu sử dụng dịch vụ in nhanh lấy liền.

Mực in được trực tiếp in phun lên bề mặt chất liệu hiflex, độ bám mực cao, do mực gốc dầu nên cần thời gian để bề mặt khô trước khi cuộn thành tấm lớn.

Sau khi in bạt khổ lớn xong, bạn vẫn chưa thể thực hiện trưng bày ngay được mà cần thực hiện công đoạn gia công, đó có thể là cuốn biên, đóng khoen hoặc tiến hàng xỏ cây để tiện cho trưng bày sau in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in khổ lớn bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.