In pp bồi formex giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những đơn vị chuyên in PP bồi formex chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Formex còn được gọi là format một loại chất liệu siêu nhẹ và siêu bền cấu tạo chủ yếu từ nhựa PVC bằng việc tao ra các bọt nhựa PVC nén theo khuôn dưới nhiệt độ cao cùng với các loại phụ gia để tạo thành tấm. Chính vì vậy, loại chất liệu này không những có những đặc tính của chất liệu gỗ mà còn có ưu điểm là rất nhẹ. Chất liệu formex thường được dùng trong lĩnh vực quảng cáo, dán poster, in ấn mô hình và trang trí,…

Về độ dầy formex có các độ dầy phổ biến như sau: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm. formex càng dầy thì giá càng cao. Tùy vào như cầu sử dụng mà chọn độ dầy formex cho hợp lý

PPlà một loại vật liệu tuyệt vời trong ngành in ấn quảng cáo. PP dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo, PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời, sau khi in bắt buộc phải cán thêm một lớp màng bảo vệ.

In pp bồi formex

Chính vì vậy, in PP và formex là hai loại chất liệu phổ biến thường được sử dụng trong ngành in ấn quảng cáo.

In PP bồi formex là sau khi in ấn hình ảnh lên chất liệu pp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, thành phẩm sẽ được cán màng (màng bóng hoặc mờ) nhằm bảo vệ lớp mực in trên bề mặt PP.

Ngay sau đó PP sẽ được dán lên tấm formex để tạo độ cứng cáp cho sản phẩm. Tùy vào từng loại sản phẩm mà tấm formex sẽ có độ dầy khác nhau. 

Ngoài chất liệu pp người ta còn có thể sử dụng dụng chất liệu decal để cán formex, hay còn gọi là in decal bồi formex, còn có thể gọi chung là  là in decal pp cán formex. Tuy nhiên, Về hình thức bồi formex thì cả hai loại chất liệu pp và decal đều hoàn toàn giống nhau.