In nhãn decal giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Một trong những yếu tố quan trọng để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ sản xuất đó là in tem nhãn giá rẻ, ngoài ra việc thiết kế  nhãn mác còn có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đầu tư của nhà sản xuất mà còn giúp khách hàng ghi nhớ thông tin về sản phẩm nhanh chóng hơn.

In nhãn decal

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn các mẫu tem phù hợp nhất. Với công nghệ in công nghiệp hiện đại offset và nhiều loại giấy chất liệu đẹp, bền chúng tôi cam kết những ấn phẩm tạo ra sẽ sắc nét, rõ ràng và đặc biệt mang dấu ấn doanh nghiệp riêng. Chúng tôi tin tưởng rằng một mẫu decal sắc nét và ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của bạn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Hiện nay tại Công ty in tem nhãn giá rẻ  của chúng tôi có rất nhiều phương pháp in ấn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 

Phương pháp in lưới. Thông thường in lưới được sử dụng trong in tem mác số lượng ít và trên bảng decal kích thước khá lớn.

Phương pháp in phun. Ưu điểm nổi bật của phương pháp in phun đó là in được trên nhiều chất liệu khác nhau, số lượng lớn và màu sắc đa dạng.

Công ty in ấn của chúng tôi có nhiều chất liệu được sử dụng đó là in decal bạc, decal sữa, decal bằng kim loại, decal giấy, decal trong… Kích thước đa dạng nên chúng tôi có thể in trên mọi kích thước.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công đông đảo chúng tôi chuyên nhận những hợp đồng in ấn offset. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu in với số lượng nhỏ chúng tôi cũng sẵn sang đáp ứng với giá cả phải chăng. Đến với dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ tại HCM của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí so với các đơn vị in ấn khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.