In tem vỡ giá rẻ TPHCM chất lượng cao và uy tín

Khi bạn chọn mua các sản phẩm hàng hóa, điều đầu tiên bạn quan tâm là gì? Chắc hẳn đó chính là những chiếc in tem vỡ giá rẻ TPHCM, kiểm định chất lượng của sản phẩm. 

Trước khi có mặt những chiếc tem vỡ có mặt trên thị trường, nạn làm giả làm nhái sản phẩm thường xuyên xảy ra, gây rất nhiều thiệt hại cho công ty sản xuất cũng người sử dụng.

Sự có mặt của những chiếc tem vỡ đã giúp giải quyết được tình trạng trên, nạn hàng giả hàng nhái không thể làm giả những chiếc tem vỡ này được bởi tem vỡ được sản xuất bởi một công nghệ đặc biệt. Bên cạnh đó người sử dụng cũng rất dễ phân biệt và nhận biết loại tem này.

Những chiếc in tem vỡ giá rẻ còn góp phần khẳng định thương hiệu của công ty đối với sản phẩm. Đây là một biệt pháp giúp ngăn chặn nạn làm giả, làm nhái sản phẩm một cách hiệu quả.

In tem vỡ giá rẻ tphcm

Tem vỡ là loại tem được làm bằng chất liệu đặc biệt decal vỡ có tính chất dòn, dễ vỡ, một khi in tem vỡ đã dán vào sản phẩm là không thể dùng lần nữa.

Tem vỡ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị điện tử, tin học, các thiết bị điện máy như: điện thoại, máy tính, bộ mạch chủ, RAM, CPU, ti vi, tủ lạnh…Với mục đích để niêm phong hàng hóa, tránh sự gian lận, tránh sự tráo đổi, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Một đặc điểm nội trội khiến tem vỡ được sử dụng nhiều hiện nay chính là tem rất dễ vỡ khi bị tác động ngoại lực. Nghĩa là, chỉ cần một tác động vào sản phẩm: mở nắp, bóc tem… thì tem sẽ vỡ, không còn nguyên vẹn như ban đầu. Điều này sẽ giúp việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ, đặc điểm của loại in tem vỡ tại HCM trên chất liệu decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao. In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ này […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem vỡ lấy ngay tại TPHCM và trên cả nước. Khả năng in ấn của Kiến An Phát được đảm bảo với máy in hiện đại cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in tem vỡ giá […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem vỡ giá rẻ HCM với chất lượng đảm bảo cho các khách hàng có nhu cầu đặt in. Đến với Kiến An Phát, chúng tôi cam kết về giá rẻ, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. In tem vỡ là 1 loại […]

  • Hiện nay, in tem vỡ tại Bình Thạnh đang là một trong những nhu cầu lớn được các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân sử dụng để bảo vệ và nâng cao giá trị sản phẩm của chính mình. In tem vỡ là một trong những công đoạn quan trọng trong khâu bảo quản […]