In tem vỡ số lượng ít với giá rẻ và chất lượng siêu đẹp

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ in tem vỡ số lượng it tại HCM từ tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng theo yêu cầu.

Tem vỡ giản được thực hiện với chất liệu decal vỡ, đây là một dạng chất liệu decal đặc biệt, sau khi dán thì rất giòn và dễ vỡ khi có lực tác động từ bên ngoài.

Tem vỡ với đặc tính là dễ vỡ khi đã được dán lên bề mặt sản phẩm, nhất là thời gian sử dụng càng dài thì con tem càng dễ vỡ hơn, độ bám dính cao cùng độ giòn của chất liệu decal càng cao hơn.

Tùy từng loại yêu cầu sử dụng từ khách đặt in mà in tem vỡ giá rẻ lại có kích thước, hình dáng và cách thức thực hiện khác nhau.

In tem vỡ số lượng ít

Về kiểu dáng in tem vỡ rất đang dạng nhưng chủ yếu là hình tròn, hình elip và hình chữ nhật và được tiến hành in offset số lượng lớn và in kỹ thuật số với số lượng ít.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên nhận in tem vỡ số lượng ít, lấy nhanh, chất lượng cao. Khi đến đặt in tại công ty của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được thành phẩm chất lượng cao, không làm bạn thất vọng khi nhận hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem vỡ lấy ngay tại TPHCM và trên cả nước. Khả năng in ấn của Kiến An Phát được đảm bảo với máy in hiện đại cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in tem vỡ giá […]

  • In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ, đặc điểm của loại in tem vỡ tại HCM trên chất liệu decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao. In tem vỡ trên chất liệu decal vỡ này […]

  • Khi bạn chọn mua các sản phẩm hàng hóa, điều đầu tiên bạn quan tâm là gì? Chắc hẳn đó chính là những chiếc in tem vỡ giá rẻ TPHCM, kiểm định chất lượng của sản phẩm.  Trước khi có mặt những chiếc tem vỡ có mặt trên thị trường, nạn làm giả làm nhái […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ in tem vỡ số lượng it tại HCM từ tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng theo yêu cầu. Tem vỡ giản được thực hiện với chất liệu decal vỡ, đây là một dạng chất liệu decal đặc biệt, […]