Khi in poster cần đặc biệt chú ý về kích thước

Thiết kết poster là một công việc đòi hỏi nhiều sáng tạo, độc đáo, vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 đối tác tin cậy khi bạn muốn thiết kế 1 loại in poster cho sự kiện, doanh nghiệp của mình.

poster

Khi in poster cần đặc biệt chú ý về kích thước:


– Kích thước 22 x 28cm: Đây là dạng poster có kích thước nhỏ nhất, với kích thước như 1 tờ giấy A4 được sử dụng rộng rãi ở những địa điểm hạn chế về không gian, hay muốn tối giản chi phí nhất.

– Sử dụng trong nhiều trường hợp như: bàn làm việc, bảng tin thông báo.
– Kích thước 28x 43cm: Dạng poster này có kích thước nhỏ, sử dụng rộng rãi hơn loại đầu tiên, được sử dụng ở những nơi thu hút ánh nhìn như, sảnh, mặt tiền…. bởi vì khá nổi bật nhưng không chiếm nhiều không gian, đây là lựa chọn được nhiều khách hàng sử dụng.

– Được sử dụng ở : Rạp chiếu phim, hội chợ, triển lãm và trung tâm giải trí.
– Kích thước 43x 61cm: Kích thước phổ biến nhất với in poster, đủ không gian để sử dụng những hình ảnh cần thiết và tên chủ đề kèm theo đó là những thông điệp nhỏ. Sử dụng ở những không gian có nhiều người tiếp xúc, có chiều cao điểm mắt.

– Thường được dùng: trường học, bệnh viện … hội nghị hay một dịp đặc biệt.
– Kích thương 61 x 91cm: kích thước được sử dụng rộng rãi nhất, kích cỡ tiêu chuẩn super A1, được sử dụng cho poster phim, ấn phẩm quảng cáo hay các áp phích ở trường đại học, triển lãm sản phẩm. Vì kích thước sẽ tạo cảm giác dễ nhìn du từ mọi góc độ, bởi vậy đây là loại kích thước thường xuyên được sử dụng.

– Được sử dụng: trong nhà, triển lãm, ngoài trời hay các trung tâm thương mại.
Kích thước poster xe bus: 68 x 101cm

Đây là dạng in poster giá rẻ thường được sử dụng cho các quảng cáo phương tiện giao thông, điểm dừng xe bus hay trên các phương tiện xe bus, xe khách, với bản chất luôn di chuyển của các phương tiện giao thông thì đây là lựa chọn hàng đầu và ưa chuộng nhất, vì độ rõ nét và kích thướng điểm nhấn dễ dàng được nhận ra.
Kích thước poster phim: 101 x 125cm

Đây là kích thước của những poster phim ở Rạp chiếu phim, hay dùng để trang trí trong nhà, tầng hầm.

Bài viết liên quan

  • Đặc điểm in decal trong suốt tốt

    Ngoài công dụng làm phương tiện phân biệt sản phẩm. In decal trong suốt còn là phương thức marketing hiệu quả, ít tốn kém giúp thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng tới sản phẩm. Decal trong suốt có công dụng làm tem nhãn PR cho thương hiệu, và truyền tải thông điệp […]

  • Poster là một một phương thức được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp với mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi. Để tận dụng tối đa chức năng của mẫu in poster giá rẻ quảng cáo, các doanh nghiệp cần có sự thiết kế bài bản từ […]

  • Hiện nay, với sự phát triển của nghành dịch vụ in ấn, cùng với những yêu cầu sử dụng các loại decal trong sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp tăng cao. Nên đòi hỏi ngành in decal cũng cần đẩy mạnh sử phát triển. in decal trong suốt là một loại hình […]

  • Thông tin chân standee chữ X

    Khi đến trung tâm thương mại hoặc siêu thị, có thể bắt gặp loại chân standee chữ X khi đơn vị đó đang có chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi. Việc thay thế rất dễ dàng mà không cần mua chân dựng mới. Nếu không còn trang trí nữa, hãy tháo ra và cất […]