Khi in poster cần đặc biệt chú ý về kích thước

Thiết kết poster là một công việc đòi hỏi nhiều sáng tạo, độc đáo, vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 đối tác tin cậy khi bạn muốn thiết kế 1 loại in poster cho sự kiện, doanh nghiệp của mình.

poster

Khi in poster cần đặc biệt chú ý về kích thước:


– Kích thước 22 x 28cm: Đây là dạng poster có kích thước nhỏ nhất, với kích thước như 1 tờ giấy A4 được sử dụng rộng rãi ở những địa điểm hạn chế về không gian, hay muốn tối giản chi phí nhất.

– Sử dụng trong nhiều trường hợp như: bàn làm việc, bảng tin thông báo.
– Kích thước 28x 43cm: Dạng poster này có kích thước nhỏ, sử dụng rộng rãi hơn loại đầu tiên, được sử dụng ở những nơi thu hút ánh nhìn như, sảnh, mặt tiền…. bởi vì khá nổi bật nhưng không chiếm nhiều không gian, đây là lựa chọn được nhiều khách hàng sử dụng.

– Được sử dụng ở : Rạp chiếu phim, hội chợ, triển lãm và trung tâm giải trí.
– Kích thước 43x 61cm: Kích thước phổ biến nhất với in poster, đủ không gian để sử dụng những hình ảnh cần thiết và tên chủ đề kèm theo đó là những thông điệp nhỏ. Sử dụng ở những không gian có nhiều người tiếp xúc, có chiều cao điểm mắt.

– Thường được dùng: trường học, bệnh viện … hội nghị hay một dịp đặc biệt.
– Kích thương 61 x 91cm: kích thước được sử dụng rộng rãi nhất, kích cỡ tiêu chuẩn super A1, được sử dụng cho poster phim, ấn phẩm quảng cáo hay các áp phích ở trường đại học, triển lãm sản phẩm. Vì kích thước sẽ tạo cảm giác dễ nhìn du từ mọi góc độ, bởi vậy đây là loại kích thước thường xuyên được sử dụng.

– Được sử dụng: trong nhà, triển lãm, ngoài trời hay các trung tâm thương mại.
Kích thước poster xe bus: 68 x 101cm

Đây là dạng in poster giá rẻ thường được sử dụng cho các quảng cáo phương tiện giao thông, điểm dừng xe bus hay trên các phương tiện xe bus, xe khách, với bản chất luôn di chuyển của các phương tiện giao thông thì đây là lựa chọn hàng đầu và ưa chuộng nhất, vì độ rõ nét và kích thướng điểm nhấn dễ dàng được nhận ra.
Kích thước poster phim: 101 x 125cm

Đây là kích thước của những poster phim ở Rạp chiếu phim, hay dùng để trang trí trong nhà, tầng hầm.

Bài viết liên quan

  • Truyền thông trước sự kiện và sau sự kiện thường có mục đích thu hút khán giả tham gia sự kiện hoặc truyền đến khán giả thông điệp của công ty, thương hiệu. Khác với việc quảng bá cho một sản phẩm thì công tác truyền thông cho một sự kiện đòi hỏi phải có […]

  • Chắc hẳn khi tới những rạp chiếu phim hay những siêu thị, buổi hội chợ, họp báo ra mắt thương hiệu thì đều có sự xuất hiện của những ấn phẩm in poster quảng cáo. Các poster quảng cáo thương hiệu được in khổ lớn, sử dụng nội dung quảng cáo hình ảnh ngắn gọn, […]

  • Thông tin chân standee chữ X

    Khi đến trung tâm thương mại hoặc siêu thị, có thể bắt gặp loại chân standee chữ X khi đơn vị đó đang có chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi. Việc thay thế rất dễ dàng mà không cần mua chân dựng mới. Nếu không còn trang trí nữa, hãy tháo ra và cất […]

  • Đặt in poster dán tường đẹp

    Như bạn đã biết việc trang trí nội thất hiện nay rất phong phú, từ việc ốp gạch, gỗ, đến giấy dán tường,.. trong đó thì việc dấy gián tường thường được dùng nhiều hơn vì giá thanh không đắt, dễ thay đổi kiểu và thi công nhanh chóng. Chính bởi lẽ đó việc in […]