Kiến An Phát nhận in lịch tết giá rẻ lấy liền cho doanh nghiệp

Những tờ lịch cuối năm 2016 đang vơi dần, các doanh nghiệp đang chuẩn bị kế hoạch nhận in lịch tết 2017. Kiến An Phát nhận in lịch tết giá rẻ lấy liền cho doanh nghiệp.

Kiến An Phát nhận in lịch tết giá rẻ lấy liền cho doanh nghiệp

Lịch tết không chỉ là lời cảm ơn chân thành của doanh nghiệp tới nhân viên, khách hàng, đối tác mà còn là chiến lược quảng bá thương hiệu nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ lấy liền nhận in các loại:

Mẫu in lịch tết lò xo: được thiết kế theo hình thức  đẹp, trang nhã, tiện dụng, rất thích hợp cho việc quảng bá thương hiệu của các đơn vị cá nhân, tổ chức: lịch lò xo 7 tờ tranh thủy mạc, lịch tết phong cảnh, lịch tết cảnh đẹp thiên nhiên…

Mẫu lịch để bàn: thường nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp như: phong cảnh,những danh lam thắng cảnh nổi tiếng,hay đơn giản chính là hình ảnh doanh nghiệp. 

Mẫu in lịch tết Block: In lịch block là loại lịch mỗi ngày 1 tờ, tổng số tờ là 365 tờ tương ứng với 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ để sử dụng. Những mẫu lịch block được in với nhiều màu, nhưng chủ đạo vẫn là màu đỏ. Đây cũng là mãu lịch khá được ưa chuộng. 

Thời điểm nào phù hợp in lịch tết giá rẻ lấy liền:

Thông thường việc in lịch tết không nên quá sớm, thời gian in phù hợp là khoảng đầu tháng 10, nhận lịch vào đầu tháng 11. Từ tháng 11-12 là khoảng thời gian tặng lịch cho khách. Không quá sớm mà cũng không quá trễ khiến món quà của bạn thêm ý nghĩa trân trọng.