Nhận in các loại in PP giá rẻ lấy liền

Trên thị trường hiện nay, theo nhu cầu của khách hàng cần gấp vật phẩm quảng cáo. Chính vì vậy, Kiến An Phát nhận in các loại in PP giá rẻ lấy liền.

Về mặt hình thức thì in PP giá rẻ lấy liền thực chất cũng là hình thức in PP nhưng được làm nhanh hơn trong thời gian tối đã 30p là giao hàng. Đây có thể coi là dịch vụ nhanh, được các nhà quảng cáo trực tuyến khá ưa chuộng. 

Tác dụng và mục đích sử dụng in PP giá rẻ lấy liền: Dựa theo như cầu và mục đích sử dụng người ta chọn in các mẫu in PP khác nhau như: in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường… 

Nhược điểm của in PP giá rẻ lấy liền: Do thường làm bằng giấy nên không chịu được nơi có độ ẩm cao, trừ in bằng nhựa. Sau khi sử dụng 1 khoảng thời gian thì lớp keo dán hay bị bong tróc. 

Nhận in các loại in PP giá rẻ lấy liền

Dịch vụ in PP giá rẻ lấy liền nhận các loại in PP:

In PP trong nhà thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

In PP ngoài trời thường được dùng cho những poster quảng cáo, những sự kiện diễn ra với thời gian dài, chất liệu giấy in và mực in phải thách thức được thời gian.

In PP bồi format là hình thức in PP thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm để tăng độ bền cho hình ảnh

In PP khổ lớn: Với những hình ảnh được in chuẩn mực và sắc nét theo những kích cỡ lớn như: 

  • Khổ 1: 0.914m x 50m
  • Khổ 2: 1.07m x 50m
  • Khổ 3: 1.27m x 50m
  • Khổ 4: 1.52m x 50m