Nhận in lịch tết độc quyền giá rẻ cho doanh nghiệp

Ngày càng doanh nghiệp coi lịch tết như một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền giá rẻ cho doanh nghiệp.

Nhận in lịch tết độc quyền giá rẻ cho doanh nghiệp

In lịch tết độc quyền giá rẻ là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. Đây là hình thức quảng cáo thương hiệu của bạn, do đó, chi phí cao hơn và tùy doanh nghiệp in sẽ chọn số lượng nhất định mới in lịch tết 2017 độc quyền.

Những mẫu in lịch tết độc quyền thường cũng rất đa dạng về mặt mẫu mã như: Lịch bàn, in lịch sổ, in lịch treo tường,lịch block,… Chúng thường được được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả, những tấm lịch được thiết kế với những hình ảnh đẹp, sống động của doanh nghiệp tạo phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ và được trao tặng cho những người thân yêu và đối tác, khách hàng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.

Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa hay và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ân đến khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá rộng rãi hình ảnh, tăng nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu công ty bạn vì thế cũng được chú ý nhiều hơn và ghi nhớ trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm lâu năm với nhiều ý tưởng mới lạ và máy móc hiện đại có thể đáp ứng với mọi yêu cầu khách hàng về in lịch tết độc quyền giá rẻ, cùng chất lượng cao nhất với những bộ lịch ấn tượng để thương hiệu của bạn luôn bay cao. 

Những bước để bạn sở hữu những cuốn in lịch tết độc quyền giá rẻ:

  • Chọn thể loại lịch tết bạn mang muốn mang tới cho khách hàng.
  • Sau khi chọn thể loại, bạn chọn chủ đề cho cuốn lịch của mình.
  • Chọn mẫu thiết kế phù hợp với chủ đề, đồng thời lồng ghép hình ảnh doanh nghiệp bạn cho khách hàng thấy. 
  • Chọn nguyên liệu in phù hợp để cuốn lịch sang trọng nhưng cũng tiết kiệm chi phí.
  • Chọn kĩ thuật in phù hợp với số lượng.
  • Chọn chế độ gia công phù hợp.