Nhận in decal giấy giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp

Hiện nay, các dịch vụ in decal giấy giá rẻ đang ngày càng phát triển và được rất nhiều các công ty hay doanh nghiệp sử dụng in tem nhãn trong chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm khi tung sản phẩm ra ngoài thị trường.

Ịn decal giấy giá rẻ

Với ưu điểm rẻ, tiện dụng, nhanh gọn, và in ấn linh hoạt cùng kích thước đa dạng nên in decal giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt đối với công dụng làm tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa.

In deecal giấy giá rẻ sử dụng chất liệu giấy couche, bên dưới được phủ một lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp. Mực in trên decal giấy là mực UV hoặc mực nước, chất liệu  keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh.

Bên cạnh đó, công nghệ in decal giấy đa dạng như in offset, in flaxo, in lụa cùng lớp màng phủ bóng chống thấm nước giúp sản phẩm có độ bền cao. 

Dịch vụ in decal giấy của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất hàng hóa tại khu vực Hồ Chí Minh cũng như khắp cả nước. Chúng tôi cảm thấy tự hào sẽ khiến cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu bởi những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đã chọn dịch vụ thiết kế và in decal giấy của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan