Quy tắc để thiết kế in lịch tết đẹp năm 2017

Bạn đều biết lịch tết là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà các doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu của mình. Vậy làm thế nào để thiết kế in lịch tết đẹp năm 2017 ấn tượng nhất?

Quy tắc để thiết kế in lịch tết đẹp năm 2017

Chọn kĩ thể loại và chủ đề năm 2017 khi in lịch tết đẹp:

Có nhiều thể loại lịch cho khách hàng như: lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn, lịch block. Tùy theo như cầu của doanh nghiệp mình, khách hàng sẽ chọn thể loại in lịch tết phù hợp để làm nền cho chủ đề mình chọn. Bạn cần chọn chủ đề sao cho sát với hình ảnh hoạt động của công ty. Việc này sẽ khiến cuốn lịch trở nên hài hòa, bắt mắt.

Chọn kích thước và hình ảnh in lịch tết đẹp năm 2017

Kích thước lịch thay đổi theo từng thể loại mà bạn chọn. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Bạn cần chọn những hình ảnh sao cho phù hợp với ưu điểm của bộ lịch và phải phân theo chủ đề đã chọn phía trên. 

Chọn vật liệu in phù hợp với hình ảnh của bộ lịch:

Việc chọn nguyên liệu phù hợp với hình ảnh sẽ giúp bạn có một cuốn lịch thanh lịch, sang trọng thích hợp việc tặng biếu của doanh nghiệp với nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh. Đồng thời, việc chọn nguyên liệu in lịch tết đẹp phù hợp cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể. 

Tạo không gian ghi chú:

Bạn muốn cuốn lịch của mình tiện dụng, được khách hàng lưu giữ và sử dụng hàng ngày. Việc tạo khoảng trống có kích thước không gian phù hợp với việc ghi chú sẽ được khách hàng ưa chuộng sử dụng hàng ngày. 

Thương hiệu và thông tin liên hệ:

Bạn luôn luôn phải ghi tên thương hiệu cũng như thông tin liên hệ của doanh nghiệp mình trên cuốn lịch để khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ nhớ ngay tới thương hiệu của bạn để liên hệ mua hàng. Việc in lịch tết đẹp sẽ là hình thức quảng bá doanh nghiệp nhanh và thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

  • Năm 2016 đang dần trôi qua, các doanh nghiệp chuẩn bị bước vào chuẩn bị cho năm mới. Do đó, in lịch tết 2017 là một phần không thể thiếu trong công việc cuối năm. In lịch tết không chỉ có tác dụng dùng để ghi nhận ngày tháng, mà còn là lời chúc tốt […]

  • Năm 2016 đã qua đi, tết 2017 đã cận kề ngay trước mắt, các doanh nghiệp cần nhanh chóng chọn cho mình sở hữu in lịch tết mới độc đáo, ấn tượng chào xuân mới.  Lịch tết là nét văn hóa không thể thiếu mỗi độ tết đến xuân về. Người ta tặng lịch tết […]

  • Những tờ lịch cuối năm 2016 đang vơi dần, các doanh nghiệp đang chuẩn bị kế hoạch nhận in lịch tết 2017. Kiến An Phát nhận in lịch tết giá rẻ lấy liền cho doanh nghiệp. Lịch tết không chỉ là lời cảm ơn chân thành của doanh nghiệp tới nhân viên, khách hàng, đối […]

  • Bạn muốn in lịch tết lấy liền những vẫn đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã bên ngoài. Hãy đến với dịch vụ in lịch tết lấy liền của Kiến An Phát. Mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp đều chú trọng in lịch tết làm quà tặng, biếu như lời tri ân sâu […]