Quy tắc in PP trong nhà quảng cáo cho doanh nghiệp

Bạn cần trang trí quán trà sữa, văn phòng hay showroom thật ấn tượng, thu hút khách hàng. Vậy thì bạn cần sử dụng kĩ thuật in PP trong nhà để quảng cáo cho mình. 

Quy tắc in PP trong nhà quảng cáo cho doanh nghiệp

In PP trong nhà là kĩ thuật in PP cho các vật phẩm quảng cáo để trong nha. Sử dụng nguyên liệu in PP làm nền tảng và in kỹ thuật số. Mặt trước của vật phẩm màu tắng phù hợp để in thông tin lên trên , còn mặt sau có thể được dính keo hoặc không dính keo.

Do vật phẩm của in PP đều ở trong nhà nên thường được in bằng mực nước, không tiếp xác trực tiếp với nắng và mưa. In PP trong nhà cũng như in PP ngoài trời đều được chia làm 2 loại là có keo và không keo ở mặt sau, và được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng sau khi in nhằm bảo vệ PP.

Kĩ thuật in kỹ thuật số trên nền chất liệu PP, cho độ sáng, sắc nét của hình ảnh trên vật phẩm quảng cáo luôn tươi mới, gây chú ý cho người tham quan.

In PP trong nhà được chia làm 2 loại thông dụng theo tính chất:

  • In PP trong nhà có keo: thường sử dụng để dán lên tường trang trí.
  • In PP trong nhà không keo: đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường,…

Kĩ thuật in vẫn là in kĩ thuật số trên nền chất liệu PP, cho độ sáng, sắc nét của hình ảnh trên vật phẩm quảng cáo luôn tươi mới, gây chú ý cho người tham quan. 

Công dụng của vật phẩm in PP trong nhà:

Phần lớn mục đích sử dụng vật phẩm của kĩ thuật in PP đều làm phông nền trang trí, in tranh trang trí, in menu, in stahdee, hình format,… Việc sử dụng những vật phẩm của in PP giúp màu sắc tươi sáng, thể hiện chủ đề, phong cách sáng tạo của bạn.

Để sở hữu những vật phẩm ưng ý, bạn cần tìm một cơ sở in uy tín, chuyên nghiệp. Kiến An Phát tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình phục vụ cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Hiện nay, việc sử dụng những sản phẩm in PP trong nhà rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng cũng như tính đa dạng của nó. In PP trong nhà rất tiện để sử dụng nên thường được dán vào kính văn phòng công sở nơi bạn làm việc hay đóng khung […]

  • Chọn in PP khổ lớn tại Kiến An Phát

    Khác với hiflex, in pp khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao có màu trắng sữa khả năng in mực rất cao mặt sau là màng nhựa PVC mỏng. Với kết cấu như vậy nên pp hiển thị được hình ảnh rõ nét cùng màu sắt in ấn tươi […]

  • in pp làm tranh

    Bạn đang có nhu cầu in tranh chân dung khổ lớn trang trí từ chất liệu PP, in tranh chân dung khổ lớn trang trí từ chất liệu PP giá rẻ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đảm bảo đúng yêu cầu của bạn. Đặc tính nổi bật của chất liệu pp dùng in tranh chân […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát là công ty in PP khổ lớn với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại đáp ứng nhu cầu in gấp số lượng lớn trong thời gian sớm nhất. PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP hơn giấy ảnh, mặt […]