Quy tắc in PP trong nhà quảng cáo cho doanh nghiệp

Bạn cần trang trí quán trà sữa, văn phòng hay showroom thật ấn tượng, thu hút khách hàng. Vậy thì bạn cần sử dụng kĩ thuật in PP trong nhà để quảng cáo cho mình. 

Quy tắc in PP trong nhà quảng cáo cho doanh nghiệp

In PP trong nhà là kĩ thuật in PP cho các vật phẩm quảng cáo để trong nha. Sử dụng nguyên liệu in PP làm nền tảng và in kỹ thuật số. Mặt trước của vật phẩm màu tắng phù hợp để in thông tin lên trên , còn mặt sau có thể được dính keo hoặc không dính keo.

Do vật phẩm của in PP đều ở trong nhà nên thường được in bằng mực nước, không tiếp xác trực tiếp với nắng và mưa. In PP trong nhà cũng như in PP ngoài trời đều được chia làm 2 loại là có keo và không keo ở mặt sau, và được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng sau khi in nhằm bảo vệ PP.

Kĩ thuật in kỹ thuật số trên nền chất liệu PP, cho độ sáng, sắc nét của hình ảnh trên vật phẩm quảng cáo luôn tươi mới, gây chú ý cho người tham quan.

In PP trong nhà được chia làm 2 loại thông dụng theo tính chất:

  • In PP trong nhà có keo: thường sử dụng để dán lên tường trang trí.
  • In PP trong nhà không keo: đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường,…

Kĩ thuật in vẫn là in kĩ thuật số trên nền chất liệu PP, cho độ sáng, sắc nét của hình ảnh trên vật phẩm quảng cáo luôn tươi mới, gây chú ý cho người tham quan. 

Công dụng của vật phẩm in PP trong nhà:

Phần lớn mục đích sử dụng vật phẩm của kĩ thuật in PP đều làm phông nền trang trí, in tranh trang trí, in menu, in stahdee, hình format,… Việc sử dụng những vật phẩm của in PP giúp màu sắc tươi sáng, thể hiện chủ đề, phong cách sáng tạo của bạn.

Để sở hữu những vật phẩm ưng ý, bạn cần tìm một cơ sở in uy tín, chuyên nghiệp. Kiến An Phát tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình phục vụ cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Dịch vụ in pp chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng cao

    Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in pp chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng? Vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ! Chúng tôi là in Kiến An Phát, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn […]

  • Quy trình đặt In pp giá rẻ tại TPHCM

    In PP thường được sử dụng rộng rãi trong việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trưng bày sản phẩm… Ngoài ra, In PP cũng được sử dụng để trang trí trong nhà với nhiều mẫu mã, kích thước tùy theo không gian gia đình Format là tấm giấy có màu trắng, có độ dày […]

  • Do nhu cầu sử dụng in ấn ngày một tăng mạnh, do đó có nhiều loại chất liệu in ấn ra đời. Trong đó chất liệu in ấn decal chủ yếu sử dụng chất liệu giấy Couche, chất liệu này có đặc điểm là hai mặt giấy láng bóng cho ra sản phẩm in chất […]

  • Bạn đang muốn in decal PP giá rẻ quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình? Hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát để sở hữu những sản phẩm in PP có chất lượng tốt, giá rẻ.  PP là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành […]