Quy tắc in PP trong nhà quảng cáo cho doanh nghiệp

Bạn cần trang trí quán trà sữa, văn phòng hay showroom thật ấn tượng, thu hút khách hàng. Vậy thì bạn cần sử dụng kĩ thuật in PP trong nhà để quảng cáo cho mình. 

Quy tắc in PP trong nhà quảng cáo cho doanh nghiệp

In PP trong nhà là kĩ thuật in PP cho các vật phẩm quảng cáo để trong nha. Sử dụng nguyên liệu in PP làm nền tảng và in kỹ thuật số. Mặt trước của vật phẩm màu tắng phù hợp để in thông tin lên trên , còn mặt sau có thể được dính keo hoặc không dính keo.

Do vật phẩm của in PP đều ở trong nhà nên thường được in bằng mực nước, không tiếp xác trực tiếp với nắng và mưa. In PP trong nhà cũng như in PP ngoài trời đều được chia làm 2 loại là có keo và không keo ở mặt sau, và được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng sau khi in nhằm bảo vệ PP.

Kĩ thuật in kỹ thuật số trên nền chất liệu PP, cho độ sáng, sắc nét của hình ảnh trên vật phẩm quảng cáo luôn tươi mới, gây chú ý cho người tham quan.

In PP trong nhà được chia làm 2 loại thông dụng theo tính chất:

 • In PP trong nhà có keo: thường sử dụng để dán lên tường trang trí.
 • In PP trong nhà không keo: đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường,…

Kĩ thuật in vẫn là in kĩ thuật số trên nền chất liệu PP, cho độ sáng, sắc nét của hình ảnh trên vật phẩm quảng cáo luôn tươi mới, gây chú ý cho người tham quan. 

Công dụng của vật phẩm in PP trong nhà:

Phần lớn mục đích sử dụng vật phẩm của kĩ thuật in PP đều làm phông nền trang trí, in tranh trang trí, in menu, in stahdee, hình format,… Việc sử dụng những vật phẩm của in PP giúp màu sắc tươi sáng, thể hiện chủ đề, phong cách sáng tạo của bạn.

Để sở hữu những vật phẩm ưng ý, bạn cần tìm một cơ sở in uy tín, chuyên nghiệp. Kiến An Phát tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình phục vụ cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

 • PP giá rẻ tại hcm

  Kiến An Phát là một công ty in pp giá rẻ tại hcm hiện đại nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, nó mang nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí cho người dùng và dễ dàng đáp ứng được nhu cầu trên thị trường quảng cáo, tiện lợi trong việc truyền đạt đến khách […]

 • Tại sao nên chọn in pp cán format giá rẻ tại TPHCM

  Với những khách hàng, công ty đã làm quảng cáo thì chắc hẳn nhiều người đã biết đến chất liệu formex. In decal cán formex, in pp cán format, in cán form,…Các sản phẩm này dù ít hay nhiều chúng ta đã được nghe hoặc xem qua. Vậy lý do gì mà chúng được nhiều người […]

 • in pp quảng cáo

  Polypropylene (PP) – với ưu thế làm một chất liệu in ấn mỏng, nhẹ, độ ăn mực, ăn ảnh cao, khổ in lớn – đã trở thành chất liệu chính để in ấn quảng cáo và trang trí hiện nay. Chắc hẳn bạn đã bắt gặp chất liệu PP ở quanh mình qua poster quảng […]

 • Chon công ty in PP lấy liền chuyên nghiệp

  Nhận file in pp lấy liền, chưa có file in ( thiết kế tùy theo file báo giá riêng, in ngay sau khi thiết kế song) gọi để biết báo giá. Để đáp ứng và phục vụ quý khách 1 cách tốt nhất, vui lòng gọi về công ty chúng tôi để được báo giá […]