In sticker là gì, ứng dụng như thế nào?

Các sản phẩm in sticker đang trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay, không thua kém so với sản phẩm in decal dán kính, in decal để làm biển quảng cáo, dán tường… 

In sticker là gì, ứng dụng như thế nào?
Bên cạnh việc sử dụng các loại banner, backdrop, standee… khổ lớn ở những không gian, sự kiện lớn thì việc sử dụng những tấm sticker in hình logo lên từng sản phẩm hay bất cứ vật dụng nào mà bạn muốn

15.1

Cấu tạo các lớp in sticker
Giống như những loại in decal khác,  sticker cũng bao gồm 4 lớp chính sau:
Nhìn thấy đầu tiên, đó là lớp bề mặt (có thể được làm bằng PE hay màng nhựa trong…). Nó là nơi để in mực trực tiếp nhằm thể hiện những hình ảnh, nội dung theo yêu cầu.

Bên ngoài lớp này được phủ một lớn nhựa trong mỏng để bảo vệ chất lượng màu in.
Lớp keo dính. Lớp này dùng để dính tấm sticker vào các mặt phẳng như kính, nhựa trong hay gạch…
Lớp ở giữa lớp keo và lớp dính đó là lớp sillicon, nhằm giúp cho lớp keo dính không bị mất đi trong quá trình di chuyển, lắp đặt.

Thứ tư là lớp đế ở ngoài cùng. Đây là lớp được dùng để bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng. Đồng thời lớp đế này còn dễ dàng được tháo ra để người sử dụng chỉ việc ấn và miết nhẹ tấm decal sticker là đã có thể dính được.

Với mục đích đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Kiến An Phát luôn cố gắng không ngừng cả thiện và làm mới công nghệ, tìm tòi những phương pháp làm việc hiệu quả nhằm đem lại giá trị in sticker giá rẻ tại tphcm tốt nhất song vẫn giảm được chi, thời gian, đây cũng là câu trả lời tại sao chúng tôi in sticker giá rẻ tại tphcm hiện nay.