In tem nhãn decal giá rẻ chuyên nghiệp

In tem nhãn decal giữ vai trò trọng điểm trong quảng cáo, đi cùng kiểu dáng sản phẩm, thiết kế cũng miêu tả đặc trưng của sản phẩm. Công ty in ấn Kiến An Phát là dịch vụ chuyên gia công và in ấn in tem nhãn decal cực rẻ, cách thức in offset chuyên nghiệp nhất in 1-4 màu ổn định sẽ mang đến các loại tem nhãn decal như ý và hoàn hảo nhất.

In tem nhãn decal

Bạn có thể đặt in tem nhãn giá rẻ trên các chất liệu như: decal nhựa, decal trong, decal giấy, decal kim loại, decal phản quang, decal bảy màu và decal vỡ (decal bể) cho tem nhãn bảo hành.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng từ vài trăm tem nhãn sản phẩm đến vài trăm ngàn tem, lấy ngay trong ngày với công nghệ in nhanh chất lượng offset và hệ thống máy cắt bế demi Nhật Bản, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in decal tem nhãn sản phẩm, hàng hóa ngay trong ngày của khách hàng.

Những tiêu chuẩn mà dịch vụ in decal tem nhãn sản phẩm của Công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi mang lại cho quý khách hàng gồm: chất lượng in tem nhãn cao, gia công cắt bế chính xác cho ra những sản phẩm có màu sắc đẹp cùng với đó là khách hàng sẽ lấy ngay sản phẩm in tem nhãn với giá thành hợp lý. Với các đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.