In mác quần áo giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp

Cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo được niềm tin, thiện cảm dành cho khách hàng và in tem nhãn để giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Nhãn mác của một công ty thường giúp người dùng ghi nhớ tên, logo và các thông tin cơ bản của sản phẩm một các nhanh, tiện lợi.

in mác quần áo

In decal giấy là chất liệu phổ biến nhất hiện nay dùng để dán tem nhãn bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. In decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… Decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Để có sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất, các nhà in sử dụng công nghệ in Offset để in decal giấy cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét, nội dung chữ rõ ràng. Loại nhãn decal này dùng để dán bằng tay. Ngoài ra in decal giấy còn có thể dùng công nghệ in Flexo dạng cuộn dùng cho máy dán tự động. Mực in là loại có thể chống nắng dùng cho các sản phẩm để ngoài trời.

In decal giấy không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm mà nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, đồng thời tạo uy tín về chất lượng sản phẩm bằng những thông tin in trên nhãn mác. In decal giấy, in tem nhãn giá rẻ giúp cho các doanh nghiệp công ty nâng cao giá trị sản phẩm, gia tăng giá trị kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về giá cả và chất lượng sản phẩm.Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cũng như thiết kế hoàn toàn miễn phí theo mẫu decal mà khách ưng ý nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem, nhãn mác chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mác quần áo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.